Một chiếc máy bay trực thăng đã bị rơi ở khu vực Hòa Lạc, Hà Nội. Thông tin ban đầu, nhiều người bị thương trong vụ máy bay rơi.

Khoảng 7h45 phút sáng nay (7/7), một chiếc máy bay trực thăng đã bị rơi ở Hà Nội, địa điểm máy bay rơi được xác định ở thôn 11 xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất.

Ông Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất cho biết đã chỉ đạo lực lượng cứu hộ cứu nạn, phòng cháy chữa cháy, y tế... tiếp cận hiện trường để tham gia cứu nạn.

Tai nạn xảy ra đã khiến phi công điều khiển máy bay và một tiểu đội vũ trang, luyện tập nhảy dù gặp nạn.

Trao đổi với PV lúc 9 giờ 15, ông Dương Minh Hưng - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Thạch Hòa - cho biết, ông đang có mặt tại hiện trường.

Hiện máy bay vẫn đang cháy và biến dạng, thỉnh thoảng vẫn có những tiếng nổ nhỏ. Tất cả phi đội bay và những chiến sĩ tham gia huấn luyện dù trên máy bay bị thương đều đã được đội cứu hộ đưa ra khỏi chiếc máy bay cháy.

"Hiện một số bộ phận của máy bay thỉnh thoảng vẫn đang phát nổ, rất đông xe của lực lượng chữa cháy và cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy" - ông Hưng cho biết thêm.

Cũng theo ông Hưng thì địa điểm máy bay rơi là bãi đất trống cách nhà văn hóa thôn 11, xã Thạch Hòa khoảng hơn 50 mét, rất may không có người dân nào bị thương.

Hiện toàn bộ khu vực hiện trường đã được lực lượng chức năng phong tỏa nghiêm ngặt, ngoại trừ lực lượng cứu hộ và cơ quan chức năng, không ai được vào khu vực trên.

Một số hình ảnh vụ tai nạn: