Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2016), từ ngày 6 đến 11-10, Hội Sách Hà Nội 2016 sẽ được tổ chức tại di sản Hoàng Thành Thăng Long, địa chỉ 19C đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao văn hóa đọc và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, tạo nét đẹp trong đời sống xã hội của Thủ đô, xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch.

Ha Noi to chuc Hoi Sach tai Hoang Thanh Thang Long - Anh 1

Ha Noi to chuc Hoi Sach tai Hoang Thanh Thang Long - Anh 2

Một số hình ảnh về Hội Sách.

Tại Hội Sách sẽ có khoảng 150 - 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu và phát hành sách, ấn phẩm của các nhà xuất bản, công ty sách trong nước tham gia.. Hội Sách được tổ chức trưng bày sách theo chuyên đề “Hà Nội với Thủ đô các nước ASEAN”: Trưng bày, giới thiệu sách, ảnh, ấn phẩm giới thiệu về truyền thống văn hóa, lịch sử và các hoạt động hợp tác giữa Hà Nội và Thủ đô các nước thành viên Cộng đồng ASEAN.

Tổ chức các gian hàng trưng bày, giới thiệu và phát hành sách, ấn phẩm của các nhà xuất bản, công ty sách trong nước tham gia Hội Sách theo các khu vực: sách ngoại văn, sách thiếu nhi, sách văn học, sách kinh tế, khoa học kỹ thuật, sách điện tử và thiết bị số.. Ngoài ra, bên lề Hội Sách sẽ có một số hoạt động tọa đàm, giao lưu khác…

Tâm Minh