Sau khi đoạt chức vô địch V.League 2016, Hà Nội T&T đang lên kế hoạch tuyển thêm ngoại binh và tăng cường lực lượng để thi đấu trên 3 mặt trận AFC Champions League, V.League và Cúp Quốc gia.

Hiện tại Hà Nội T&T đang có 2 ngoại binh trong đội hình là Gonzalo và Victor, đây đều là những cầu thủ đã có những đóng góp quan trọng trọng hành trình chinh phục chức vô địch V.League của đại diện thủ đô mùa giải 2016.

Tuy nhiên, với việc được tham dự đấu trường AFC Champions League, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội T&T sẽ được quyền tìm kiếm thêm 2 ngoại binh nữa. Những vị trí mà Hà Nội T&T đang nhắm đến là một trung vệ và một tiền đạo, trong đó có một ngoại binh gốc châu Á theo điều lệ giải.

Ha Noi T&T tuyen them ngoai binh chuan bi cho mua giai 2017 - Anh 1

Hà Nội T&T có kế hoạch tuyển thêm lực lượng chuẩn bị cho mùa giải 2017

Bên cạnh đó, Hà Nội T&T cũng đang lên kế hoạch tăng cường thêm lực lượng để thi đấu ở các giải quốc nội. Nhà vô địch V.League 2016 đang có kế hoạch tăng cường thêm một trung vệ và một tiền vệ nội chất lượng. Trước đó, sau khi mùa giải 2016 kết thúc, Hà Nội T&T đã kết thúc hợp đồng với Loris, Thanh Hào và Hồng Tiến. Trong những cầu thủ đã chia tay đội bóng thủ đô chỉ mới có Thanh Hào tìm được bến đỗ mới khi gia nhập Than Quảng Ninh.

Cùng với việc tìm kiếm thêm cầu thủ chất lượng từ thị trường chuyển nhượng, ban huấn luyện Hà Nội T&T cũng tiếp tục quá trình trẻ hóa lực lượng. Theo đó, HLV Chu Đình Nghiêm đã quyết định đôn 13 cầu thủ đội tuyển U21 lên tập luyện ở đội 1 và giữ lại 5 người.

Hà Nội T&T đã chính thức bước vào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới 2017 hôm 31/10 vừa qua. Vào đầu tháng 12, nhà vô địch V.League sẽ di chuyển vào Bình Dương tham dự BTV Cup 2016. Đây là một trong những giải đấu quan trọng để HLV Chu Đình Nghiêm thử nghiệm ngoại binh và tuyển quân cho đội bóng.

Đức Văn