Khi các công nhân đang thi công tại công trình số 1 phố Giáp Nhị, quận Hoàng Mai (Hà Nội) thì bất ngờ xảy ra tai nạn. Vụ việc khiến 1 người đàn ông tử vong, nhiều người khác bị thương.

Ha Noi: Sap gian giao, mot nguoi tu vong, nhieu nguoi bi thuong - Anh 1

Công trường thi công nơi xảy ra tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h sáng nay ngày 13.10, tại công trình dự án tổ hợp thương mại văn phòng & nhà ở cao tầng Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nạn nhân tử vong là Lê Văn Quý (54 tuổi, quê ở Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội).

Ha Noi: Sap gian giao, mot nguoi tu vong, nhieu nguoi bi thuong - Anh 2

Sau khi xảy ra vụ việc, phía ngoài cổng được che chắn cẩn thận.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một nhóm công nhân đang làm việc tại công trình này thì bất ngờ giàn giáo bị đổ sập, nhiều người ngã xuống. Trong đó, ông Lê Văn Quý ngã xuống và tử vong, một số nạn nhân khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ha Noi: Sap gian giao, mot nguoi tu vong, nhieu nguoi bi thuong - Anh 3

Tấm biển hiệu của dự án cũng được tháo gỡ ngay sau đó.

Một người nhà nạn nhân Quý cho biết, hơn 5h sáng thì nhận được điện thoại báo tin anh Quý bị tai nạn lao động. Khi lên đến nơi thì anh Quý đang ở Bệnh viện Bạch Mai và đã tử vong. Người này kể lại, lúc đó anh Quý cùng một số công nhân khác đang thi công đổ bê tông thì giàn giáo bị sập xuống.

Ha Noi: Sap gian giao, mot nguoi tu vong, nhieu nguoi bi thuong - Anh 4

Hiện công trình đang thi công đến tầng 6.

Quan sát của PV tại công trường thi công, các biển hiệu công trình đã được tháo gỡ, công trình đang thi công đến tầng 6. Phía bên trong công trường, các công nhân đã ngừng hoạt động, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Cao Nguyên