Giữa đêm, nhiều người dân hốt hoảng khi nghe âm thanh như tiếng súng nổ tại cửa hàng cho vay, cầm đồ…

Ngày 20/10, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, Đại tá Vương Tiến Dũng – Trưởng Công an quận Hà Đông cho biết, hiện Công an quận Hà Đông đang khẩn trương điều tra vụ nổ súng xảy ra tại cửa hàng cầm đồ trên phố Nhuệ Giang.

Ha Noi: Nghi no sung doi no giua dem khuya tren pho Nhue Giang - Anh 1

Cửa hàng nơi xảy ra vụ việc.

Cũng theo Đại tá Dũng, có thể do nợ nần nên xảy ra mâu thuẫn, đối tượng đã dùng súng hoa cải bắn thủng kính cửa hàng. Không có thương tích gì về người trong vụ việc…

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 50 phút ngày 19/10, người dân khu vực lưu trên đường Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông vô cùng hoảng hốt khi thấy nhóm người hung tợn tụ tập trước cửa hiệu cầm đồ số 104. Thấy nhóm người trên hò hét như đang đòi nợ chủ nhà, nhiều người đã tìm cách quay đầu xe, tránh xảy ra va chạm.

Ha Noi: Nghi no sung doi no giua dem khuya tren pho Nhue Giang - Anh 2

Vết đạn bắn thủng cửa kính (trong vòng tròn đỏ).

Cùng thời điểm, nhiều hàng xóm xung quanh cửa hàng cho vay, cầm đồ đóng cửa vì sợ hãi. Ít phút sau đó họ nghe thấy tiếng súng nổ và đám đông cũng giải tán. Thông tin từ một số người dân khu vực, vào thời điểm xảy ra vụ việc trong nhà 104 Nhuệ Giang có nhiều người, trong đó có cả trẻ em và phụ nữ tuy nhiên có mảnh đạn bắn thủng cửa kính nhưng rất may không trúng ai.

Ngay sau đó, nhận đưọc tin báo từ quần chúng nhân dân, Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện Công an quận Hà Đông đang trích hình ảnh từ camera an ninh của gia chủ và lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ.