Ngày 12/11, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã tổ chức quảng bá, giới thiệu vẻ đẹp xứ kim chi cùng những sản phẩm du lịch hấp dẫn tại Hà Nội.

Bên cạnh giới thiệu tiềm năng du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng chú trọng quảng bá vẻ đẹp của mùa đông nơi này đến với du khách Việt Nam.

Đến Hàn Quốc dịp này, du khách sẽ được thưởng ngoạn những ngọn núi tuyết, rừng cây phủ tuyết, trải nghiệm trượt tuyết, trượt băng, trượt máng. Đặc biệt, du khách còn tham gia những lễ hội tuyết mùa đông, lễ hội câu cá trên băng, đốt đèn lồng tại đảo… Đây là một trong những chiến dịch quảng bá lớn nhất trong năm nhằm giới thiệu cảnh đẹp mùa đông Hàn Quốc tới khách du lịch Việt Nam, khuyến kích các công ty du lịch bán mạnh sản phẩm du lịch Hàn Quốc vào mùa này.

Được biết, hiện Tổng cục du lịch Hàn Quốc đang triển khai chiến dịch “Mang món quà mùa đông Hàn Quốc tới Việt Nam” với nhiều hoạt động hỗ trợ nhằm thu hút khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc. Giá vé máy bay của Vietnam Airlines miền Bắc sẽ giảm từ 25 – 30% cho các đối tác du lịch chiến lược có sản phẩm sử dụng đường bay tới Hàn Quốc.

Việt Nam được coi là thị trường khách tiềm năng của Hàn Quốc, bởi lượng khách du lịch từ Việt Nam có sự tăng trưởng mạnh hàng năm. Từ đầu năm đến nay, lượng khách Việt đến Hàn Quốc đạt 108 nghìn lượt người, tăng 8% so với cùng kỳ năm trước