Người dân khá kinh hãi khi phát hiện một vật thể nghi là mìn tự chế xuất hiện trong ngõ nơi mình sinh sống. Ngay lập tức sự việc được báo lên cơ quan chức năng.

Tin tức báo Người Đưa Tin nhận được, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 4/10 tại khu vực ngõ 670/54 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo đó, người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm khoảng 6h sáng, một người phụ nữ tên Xuân sống trong ngõ 670/54 đi qua ngôi nhà số 04 thì phát hiện trước cửa ngôi nhà này có thắp một nén nhang, cây nhang được cắm trên một bọc ni lông màu đen, có kèm theo dây dẫn.

Ban đầu nghĩ là trẻ con nghịch dại nên bà Xuân liền vứt cây nhang đi. Tuy nhiên nghi ngờ trong bọc có bom mìn nên bà đã trình báo với cơ quan chức năng.

Ha Noi: Dan hoang loan phat hien vat the nghi la min truoc cua nha - Anh 1

hiện trường sau khi đã được cơ quan chức năng xử lý lại tại ngôi nhà số 4, nơi phát hiện ra vật thể nghi là mìn.

Ngay sau khi nhận đưọc tin báo, CA quận Hoàng Mai đã có mặt căng giải phân cách bảo vệ hiện trường đồng thời báo với lực lượng bộ đội cử công binh đến xem xét vụ việc.

Ha Noi: Dan hoang loan phat hien vat the nghi la min truoc cua nha - Anh 2

Vật thể nghi là mìn.

Sau nhiều giờ xử lý, đến chiều cùng ngày, vật thể nghi là mìn đã được chuyển ra ngoài an toàn. Hiện tại lực lượng chức năng vẫn từ chối chưa cung cấp thông tin.

Ha Noi: Dan hoang loan phat hien vat the nghi la min truoc cua nha - Anh 3

lực lượng chức năng đã căng giải phân cách bảo vệ vòng ngoài nơi xảy ra vụ việc.

Một số người dân sống gần địa điểm xảy ra sự việc cho biết, chủ ngôi nhà số 04 ngõ 670/54 này từ nơi khác đến đây mua nhà để ở. Sáng nay, người dân quan sát thấy có một nhóm người lại mặt đến quanh quẩn tại khu vực nơi xảy ra sự việc và rời đi sau khi bỏ lại 1 bọc nhỏ trên có cắm que nhang nối với 1 đoạn dây dẫn.

Anh D. một người dân sống gần ngôi nhà số 04 cho biết, chủ của ngôi nhà này làm nghề cho vay lãi và cầm đồ. Có khả năng vụ việc liên quan đến nợ nần.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ, báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Quang Linh