Cô gái trẻ bị ngã, phải nhập viện do đi xe điện tự cân bằng trong khu vực phố đi bộ hồ Gươm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 23/10 ở khu vực phố đi bộ hồ Gươm (đối diện khu vực Hàm cá mập – Hoàn Kiếm – Hà Nội).

Theo người dân chứng kiến, thời điểm trên, cô gái trẻ đi xe điện 2 bánh không may bị trượt ngã ra đường, chảy máu ở đầu và bất tỉnh.

Ha Noi: Co gai tre gap nan giua pho di bo vi xe dien tu can bang - Anh 1

Cô gái trẻ ngã bất tỉnh vì xe điện cân bằng - (Ảnh: FB).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt sơ cứu tại chỗ và đưa cô gái trẻ vào bệnh viện.

Được biết, sau vụ việc, cô gái trẻ đã được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và hiện đã khỏe lại. Sự việc trên đã thu hút sự chú ý của khá đông người dân trên khu vực phố đi bộ Hà Nội.

Đại diện UBND quận Hoàn Kiếm cho biết: Nạn nhân là chị Nguyễn Thu Tr. (18 tuổi trú tại đường Trần Khát Trân – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội).

Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên là do nạn nhân chưa thạo hoặc chưa làm chủ được xe điện tự cân bằng.

Ha Noi: Co gai tre gap nan giua pho di bo vi xe dien tu can bang - Anh 2

Cô gái trẻ khá đau đớn sau tai nạn - (Ảnh: FB).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ, gọi xe cứu thương và đưa cô gái trẻ đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Sức khỏe của cô gái hiện đã ổn định hoàn toàn và đã ra viện.

Vụ tai nạn khiến nhiều người bày tỏ lo lắng về những nguy hiểm khi chơi xe điện tự cân bằng, nhất là khi phố đi bộ có khá đông trẻ em.

Theo tìm hiểu, xe điện tự cân bằng là một thiết bị nhỏ gọn chạy bằng điện (pin) có khả năng tự cân bằng, giúp người sử dụng khi đứng lên nó có thể điều khiển di chuyển bằng ý muốn. Loại xe này có thể di chuyển với tốc độ khá cao dễ gây nguy hiểm.

N. Nam