Một cây cổ thụ có đường kính lớn đã bất ngờ đổ sập vào nhà dân trong đêm, khiến nhiều người được một phen một phen hoảng hốt.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 tối 23/11, Vào khoảng thời gian trên, một cây xanh đã bất ngờ đổ sập vào cửa hàng điện thoại nằm tại số 24 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội.

Theo ghi nhận tại đây, cây xanh đã bị đổ gẫy làm đôi, một phần đè nên số nhà 24, hai cành cây lớn vắt ngang vỉa hè, gây biến dạng một số hạng mục, ngay cạnh đó là một ngôi nhà đang trong quá trình xây dựng.

Ha Noi: Cay co thu bat ngo do vao nha dan ngay trong dem - Anh 1

Hiện trường ngổn ngang sau khi câu đổ sập.

Hậu quả đã làm hư hại đến phần mái, tường và biển hiệu của cửa hàng điện thoại... Rất may thời điểm trên cửa hàng điện thoại đã đóng cửa và không ai đi lại qua khu vực trên nên không có thương vong về người.

Ha Noi: Cay co thu bat ngo do vao nha dan ngay trong dem - Anh 2

Mái, biển hiệu bị biến dạng vì cây đè lên.

Theo một người dân tự xưng là chủ cửa hàng cho biết, vào thời điểm trên, sau khi nhận được thông tin cây đổ vào cửa hàng đã đến kiểm tra, thiệt hại ước tính nên đến hàng chục triệu đồng.

Ha Noi: Cay co thu bat ngo do vao nha dan ngay trong dem - Anh 3

Rất nhiều người dân hiếu xung quanh đã bị đánh thức bởi cây đổ.

Chỉ sau đó ít phút, lực lượng chức năng quận Ba Đình đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa, đồng thời làm công tác di dời, khắc phục hậu quả... Đến 23h30 cùng ngày, công tác di dời cây bị đổ đã được tiến hành.

Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

V. Tiến