Ngồi nhậu ở quán bia, 2 người đàn ông đã xảy ra to tiếng rồi một người đã cầm bát đựng nước mắm ném vào bạn nhậu nhưng vô tình trúng đầu bé trai 9 tuổi.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 tối 7/10, tại bia Thu Hằng (địa chỉ Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội). Cháu bé bị thương là Vũ Đức C. (9 tuổi, trú tại phường Dịch Vọng - Cầu Giấy).

Theo lời kể của chị Lã Thị Ngọc Nương (mẹ cháu C.), thời điểm trên, chị và cháu C. đang ngồi ăn thì bàn bên cạnh bỗng xảy ra to tiếng.

Ha Noi: 'Bom nhau' cai nhau bat vang rach dau be trai 9 tuoi - Anh 1

Bé trai 9 tuổi bị người đàn ông ném bát nước mắm trúng đầu - (Ảnh: Đ.N).

Chưa kịp hiểu chuyện gì thì đầu cháu Cương bị một chiếc bát đựng nước mắm văng vào chảy máu. Nhiều người xung quanh đã nhanh chóng dùng khăn băng bịt đầu cho cháu bé và cùng gia đình đưa vào bệnh viện E Trung ương cấp cứu. Sau khi làm các bước cấp cứu, cháu C. hiện đã được xuất viện để về nhà điều trị.

Cũng theo lời kể, người đàn ông được xác định đã ném chén vào đầu cháu C. là Mai Thế Chung (40 tuổi, ở Mai Dịch, quận Cầu Giấy). Người đàn ông sau đó đã viết bản cam kết với gia đình chị Nương và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự việc mình gây ra. Đồng thời người này đã chi trả toàn bộ viện phí, thuốc men cho cháu và hứa sẽ chịu trách nhiệm.

Đại diện quán bia Thu Hằng cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin ban quản lý nhà hàng đã lập tức thông báo công an phường và cảnh sát trật tự công an quận Cầu Giấy xuống giải quyết.

Theo vị đại diện, do trong lúc người đàn ông ngồi nhậu cùng bạn cả 2 xảy ra to tiếng. Một người đà cầm bát nước mắm ném vào người kia nhưng người đàn ông kia tránh được. Bát nước mắm sau đó văng trúng đầu cháu bé đang ngồi mâm bên cạnh. Vị đại diện quán bia Thu Hằng cho hay, sau khi xảy ra sự việc người đàn ông đã nhanh chóng bế cháu ra xe đưa bệnh viện. Người này sau đó cũng viết đơn cam kết chịu trách nhiệm.

Thu Trần