Sau 4 ngày không liên lạc được với bạn, một đôi nam nữ đến khu trọ tìm bạn thì bàng hoàng phát hiện bạn gái đã tử vong trong phòng…

Theo đó, vào khoảng 20h tối ngày hôm qua (26/10), một đôi nam nữ đến khu trọ trong ngách 24, ngõ 175 (đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) để gặp một cô gái trẻ tên là H. (SN 1994, quê ở Vĩnh Phúc) vì 4 ngày nay không ai liên lạc được.

Lo lắng có chuyện chẳng lành, đôi bạn đã nhờ chủ nhà trọ mở cửa. Tuy nhiên, sau khi thấy cửa phòng khóa trái và phát hiện trong phòng có mùi hôi thối bốc ra mọi người đã nhanh chóng gọi tổ dân phố đến chứng kiến và phá cửa.

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an phường Dịch Vọng Hậu xác nhận vụ việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết: Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc H. (SN 1994, quê ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đã ra trường và đi làm.

Ha Noi: Bang hoang phat hien co gai tre tu vong trong phong tro - Anh 1

Nơi phát hiện thi thể H.

Qua khám nghiệm hiện trường, bên trong không đồ đạc vẫn còn nguyên vẹn, không có sự xáo trộn. Chiếc xe máy của nạn nhân vẫn được gửi dưới nhà. Trên cơ thể không có vết thương, nạn nhân tử vong trên giường.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân ban đầu được xác định là do tự sát. Sau khi tiến hành các thủ tục pháp lý, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Hiện nguyên nhân khiến cô gái trẻ tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra , làm rõ.

Đỗ Chang