Sáng ngày 3/2 một số người hàng xóm kinh hãi phát hiện bà Nguyễn Thị Thụ, SN 1956, trú tại thôn Thượng, xã An Đổ, Bình Lục nằm chết ở giữa nhà với rất nhiều vết đâm chém.

Ngay sau khi nhận được tin báo và xác định đây là một vụ án giết người có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Công an tỉnh Hà Nam đã thành lập ngay một tổ công tác đặc biệt với sự tham gia của các trinh sát và các điều tra viên giỏi nhất xuống hiện trường để thu thập tài liệu, chứng cứ quyết tâm nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Ban chuyên án đã tập trung hướng điều tra, truy xét vào các đối tượng nghiện ma túy, nghiện chơi game trên địa bàn.

Bằng rất nhiều biện pháp nghiệp vụ chuyên môn, các trinh sát đã phát hiện và nhận thấy đối tượng Phạm Minh Vương, SN 1998, trú tại thôn Thượng, xã An Đổ, huyện Bình Lục có nhiều biểu hiện bất minh nên đã tiến hành theo dõi và đưa vào tầm kiểm soát.

Ha Nam: Bat khan cap nam sinh lop 12 giet nguoi, cuop tai san - Anh 1

Đối tượng Phạm Minh Vương tại cơ quan điều tra

Sáng ngày 11/2, tức ngày mùng 4 Tết, Vương đã rời nhà lên Hà Nội, có dấu hiệu lẩn trốn.

Một tổ công tác đã nhanh chóng bám theo Vương và tiến hành bắt giữ đối tượng này khi hắn đang trốn tại nhà chị gái ở Phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, Vương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vương nói chỉ muốn có thêm chút tiền tiêu Tết mà dẫn tới hành vi giết người dã man, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Đối tượng Phạm Minh Vương, sinh ngày 4/10/1998,hiện đang là học sinh lớp 12 một trường PTTH trên địa bàn huyện Bình Lục.

Phapluatplus sẽ tiếp tục thông tin.

Đ. Nam