(Công lý) - Hồ Ngọc Hà gây “sốc” khi tự tay loại trò cưng của mình để giành cơ hội cho Khánh Ngân, chiến binh cuối cùng của Phạm Hương.

Bán kết "The Face – Gương mặt thương hiệu" vừa diễn ra tối qua (27/8) với cuộc đua của team Hà Hồ và team Phạm Hương.

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 1

Bộ ba HLV quyền lực của The Face: Lan Khuê, Hà Hồ và Phạm Hương trong tập11

Thử thách đầu tiên là vũ đạo, dưới sự hướng dẫn của S.T, Nam vương Bước nhảy hoàn vũ và HLV Phạm Hương , các thí sinh lần lượt thể hiện những bước nhảy uyển chuyển trong điệu nhảy Valse.

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 2

Chúng Huyền Thanh có phần trình diễn làm hài lòng HLV Hà Hồ

Chúng Huyền Thanh là thí sinh đầu tiên lên sàn và đã có một phần trình diễn khiến cho HLV Hà Hồ vô cùng hài lòng, còn HLV Phạm Hương thì bất ngờ. Trong khi đó, Lê Hà lại bộc lộ những điểm yếu của mình về ngoại hình nên đã không làm cho HLV hài lòng. Với giám khảo khách mời S.T thì phần trình diễn của Lê Hà chỉ ở mức trọn vẹn vì còn quá nhiều những sơ hở cùng với sự thiếu tự tin. Phí Phương Anh là thí sinh gây bất ngờ cho cả hai HLV và giám khảo khách mời ghi có phần trình diễn hoàn hảo, ghi điểm tuyệt đối.

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 3

Lê Hà bộc lộ điểm yếu trên cơ thể

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 4

Phí Phương Anh

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 5

Khánh Ngân là thí sinh giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 6

Tuy nhiên, người chiến thắng trong thử thách lần này là Khánh Ngân, chiến binh cuối cùng của Phạm Hương. Với tâm thế căng thẳng hơn bao giờ hết khi một mình phải đối chọi với ba đối thủ vô cùng mạnh của đội Hồ Ngọc Hà, có lẽ áp lực đã giúp cho Khánh Ngân dồn hết tâm sức vào từng chuyển động trong điệu Valse của mình, phần trình diễn này của Khánh Ngân được Hồ Ngọc Hà đánh giá khá tốt và khiến cho Phạm Hương cảm thấy hài lòng.

Ngay sau khi thực hiện xong phần thi vũ đạo, các thí sinh được giám khảo khách mời S.T hỗ trợ trong phần chụp hình theo yêu cầu và thông điệp của nhãn hàng. Cả bốn cô gái đều đã có được những bức hình đẹp nhất với sự nhắc nhở và chỉ bảo trong từng động tác của cả hai vị huấn luyện viên.

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 7

Sang đến thử thách thứ 2, các thí sinh được yêu cầu trở thành nữ diễn viên trong một đoạn phim quảng cáo (viral clip) theo yêu cầu của nhãn hàng. Đại sứ nhãn hàng – Nữ ca sĩ Tóc Tiên trở lại đồng hành với Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 8

Ở thử thách này, Phí Phương Anh lại cho thấy khả năng ứng biến và tài diễn xuất ổn định của mình khi có một phần diễn xuất hết sức tự nhiên, từng động tác cũng như biểu cảm của cô khiến cho cả hội đồng giám khảo cũng như các huấn luyện viên phải thốt lên sự ngạc nhiên và ưng ý. Cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương này đã chiến thắng thuyết phục, đem về chiến thắng cho cả team Hà Hồ.

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 9

Trong khi đó, Chúng Huyền Thanh cũng có một phần thi được Noo Phước Thịnh đánh giá cao. Còn Lê Hà thực hiện đoạn quảng cáo một cách trọn vẹn mà không gặp khó khăn nào.

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 10

Mặc dù là thí sinh giành phần thắng trong thử thách đầu tiên, tuy nhiên điều này có lẽ không đem đến quá nhiều sự thoải mái với Khánh Ngân khi cùng lúc phải đối đầu với ba thí sinh còn lại đã có những màn biểu diễn xuất sắc. Phạm Hương dù rất căng thẳng nhưng cũng đã bình tĩnh, chỉ bảo cho Khánh Ngân khắc phục những khuyết điểm nhỏ nhất để cô có thể hoàn thành phần diễn xuất của mình một cách trọn vẹn.

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 11

Với chiến thắng của Phí Phương Anh, HLV Hà Hồ có quyền loại thí sinh của đội thua cuộc. Tuy nhiên, Hà Hồ đã gây sốc cho các học trò của mình cũng như gây bất ngờ cho Phạm Hương khi loại đi trò cưng Lê Hà của đội mình để dành cơ hội cho Khánh Ngân vào vòng Chung kết.

Quyết định này của Hồ Ngọc Hà khiến cho tất cả các thí sinh và bản thân huấn luyện viên Phạm Hương vô cùng bất ngờ, các thí sinh của chính đội Hồ Ngọc Hà thậm chí còn cảm thấy không phục. Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tất cả những quyết định này đều dựa trên sự công tâm để chọn ra gương mặt xứng đáng vào đêm chung kết.

Ha Ho tu tay loai tro cung, cuu team Pham Huong - Anh 12

Trái ngược hoàn toàn với Phạm Hương, vị HLV có chiến lược loại đi thí sinh mạnh của team khách để dọn đường cho học trò của mình vào chung kết thì Hà Hồ cũng như Lan Khuê lại có những quyết định được đánh giá là công tâm, sáng suốt, là “chơi đẹp”.

Được biết, Chung kết " The Face Vietnam- Gương mặt thương hiệu" mùa đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ Bảy tuần sau, trực tiếp trên kênh VTV3. Vào lúc 12h, ngày 29/8/2016 chương trình cũng sẽ công bố thí sinh có lượt bình chọn cao nhất được quay trở lại chương trình và cùng có cơ hội tranh tài cùng với các thí sinh còn lại trên hành trình tìm kiếm ngôi vị Quán quân.