Chỉ trong chiều 19/10, trên địa bàn huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đã xảy ra hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người tử vong.

Tin tức chúng tôi nhận được, vào 15h30 ngày19/10, tại Km21, đoạn cây xăng Vị Xuyên một chiếc xe đầu kéo mang BKS 86C – 060.88 đã đâm trực diện vào hai xe máy khiến 2 người điều khiển xe máy chết ngay tại chỗ.

Ha Giang: Hai vu tai nan lien tiep khien 3 nguoi tu vong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ vài phút sau, tại km16 cũng qua huyện Vị Xuyên tiếp tục xảy ra một vụ tai nạn khiến một người tử vong.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, ở vụ tai nạn thứ hai, chiếc xe khách BKS 23B – 001.30 chạy tuyến Hà Giang – Mỹ Đình đi phía bên phải làn đường còn chiếc xe máy do đang vượt xe nên đã lấn làn và không xử lý tình huống kịp thời khiến người điều khiển xe máy cùng phương tiện đâm trực diện vào phần đèn bên trái của chiếc xe khách.

Hậu quả là người điều khiển xe máy bắn văng ra khỏi xe và tử vong tại chỗ.

Sau khi nắm được thông tin từ quần chúng nhân dân, các cơ quan ban ngành huyện Vị Xuyên đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, điều tiết phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân hai vụ tai nạn.

Xuân Tùng

Nguồn: Người đưa tin