Trong đêm thi thứ ba của Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi đã trở lại với màn hóa thân thành nữ ca sĩ nóng bỏng Jennifer Lopez.

Guong mat than quen nhi: Phuong My Chi tro lai nhay cuc sung - Anh 1

Đêm thi thứ ba chương trình Gương mặt thân quen nhí 2016 có sự trở lại của cặp đôi thí sinh mùa 2 là Phương Mỹ Chi - Nam Cường. Cặp thầy trò này chọn thể hiện hình tượng ca sĩ Jenifer Lopez trong ca khúc Papi.

Guong mat than quen nhi: Phuong My Chi tro lai nhay cuc sung - Anh 2

Sau phần hóa trang công phu, Phương Mỹ Chi và Nam Cường xuất hiện với phong cách sexy trên sân khấu, đem đến cho khán giả màn biểu diễn với vũ đạo sôi động.

Guong mat than quen nhi: Phuong My Chi tro lai nhay cuc sung - Anh 3

Ở chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi cũng từng bắt chước Jennifer Lopez và có một tiết mục biểu diễn khá hấp dẫn.

Guong mat than quen nhi: Phuong My Chi tro lai nhay cuc sung - Anh 4

Trong mùa thi năm ngoái, Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã không giành được ngôi quán quân như kỳ vọng của người hâm mộ, dù giọng ca nhí đã tỏ ra có nhiều khả năng hơn ở những dòng nhạc khác chứ không chỉ nhạc trữ tình quê hương.

Guong mat than quen nhi: Phuong My Chi tro lai nhay cuc sung - Anh 5

Và với tiết mục biểu diễn ở show thứ ba của Gương mặt thân quen nhí 2016, Phương Mỹ Chi một lần nữa chứng tỏ cô bé hoàn toàn có thể theo đuổi dòng nhạc sôi động.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.