Một thí sinh của Got Talent đang khốn khổ vì những bức hình khỏa bị tung lên mạng internet khiến công chúng bàn tàn xôn xao.

Sau màn múá lột áo thoát y của thí sinh Beatrix đến từ Blackpool, cuộc thi Tìm kiếm tài năng của Anh một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi tài năng violin Analiza Ching bị tung ảnh khỏa thân công khai lên mạng internet.

Một trong số những bức ảnh nude khiến Ching đau đầu và xấu hổ

Analiza Ching hiện đang rất đau khổ và xấu hổ với gia đình về scandal ảnh nóng với cây đàn violin sau lần xuất hiện của cô tại đêm thi Britain’s Got Talent vào ngày 11.4.

Nhiều người không thương tiếc dè bỉu nữ thí sinh của Got Talent 2012, thậm chí, có tin đồn ác ý còn cho rằng, Analiza Ching chụp ảnh nude với mục đích là bán mình.

“Những bức ảnh này bắt đầu lan truyền từ quê nhà của tôi ở Trung Quốc. Họ hàng của tôi hoàn toàn sốc. Cả bố và mẹ tôi rất buồn và quá thất vọng về vụ việc. Bố tôi là người rất nghiêm khắc. Ông ấy là giáo viên dạy đàn và vì những bức ảnh này mà học sinh của ông không đến lớp. Ông nghĩ là mình sắp mất việc. Nhiều người nói tôi mang sự xấu hổ đến với gia đình cũng như cả đất nước mình trong khi tất cả những gì tôi muốn là chơi violin”, Ching òa khóc khi chia sẻ với báo giới.

Analiza Ching thể hiện tài năng violin tại Britain’s Got Talent 2012

Analiza Ching, 29 tuổi, tên thật là Hui Quin Jiang. Cô tới Anh từ khi còn là một cô bé 16 tuổi để theo đuổi giấc mơ nghệ sĩ violin chuyên nghiệp.

“Những bức ảnh ấy hoàn toàn trong sáng. Tôi đã chụp nó với một người bạn và ý tưởng ban đầu là với đầy đủ quần áo trên người, nhưng sau đó, chúng tôi quyết định làm việc gì đó nghệ thuật hơn. Tôi chưa bao giờ công bố cho đến khi nó xuất hiện tràn lan trên internet. Tôi thực sự rất buồn”.

(Theo PLXH/ The Sun)