Ngày thi đấu thứ hai (1/10) tại giải FLC Golf Championship 2016 đã diễn ra với thời tiết không được thuận lợi vào buổi sáng, tuy nhiên các golfer đã thi đấu tốt và đạt được những thành thích xuất sắc.

Bất ngờ nhất là việc golf thủ nhí Nguyễn Quang Trí (sinh năm 2004, đến từ Hà Nội) đã vượt qua nhiều tay golf khác để giành vị trí Nhất bảng B tại vòng đấu sáng nay của giải FLC Championship.

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Nguyễn Quang Trí đã khiến rất nhiều golf thủ tham dự FLC Championship ngỡ ngàng vì kĩ thuật đánh golf tốt và em cũng sở hữu những cú swing vô cùng đẹp mắt.

Golfer nhi bat ngo gianh chuc vo dich bang B tai FLC Golf Championship 2016 - Anh 1

Nguyễn Quang Trí gây được sự chú ý lớn, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng em đã sở hữu những động tác đẹp mắt

Thi đấu tại bảng B (handicap 16-28) của giải FLC Championship 2016 vào sáng nay (1/10), Nguyễn Quang Trí (handicap 14) đã vượt qua nhiều golfer lớn tuổi hơn để xuất sắc giành ngôi Nhất bảng với điểm Gross 85 và Net 71.

Sau khi đạt được thành tích xuất sắc này, golfer nhí Nguyễn Quang Trí đã không giấu nổi niềm hạnh phúc: “Cháu cảm thấy rất vui vì mình thi đấu tốt và giành được chức vô địch tại bảng B này. Đây là lần đầu tiên cháu được thi đấu tại sân golf FLC Quy Nhơn, đây là một sân golf với địa thế đẹp và chất lượng mặt cỏ tuyệt vời. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng cháu thi đấu với tâm lý thoải mái và đã giành được kết quả vô cùng tuyệt vời này”. Được biết Nguyễn Quang Trí có niềm đam mê với golf từ sớm và hiện nay đã tập được 6 năm.

Cũng trong ngày thi đấu này, vào buổi chiều, golfer Dương Mạnh Tiến đã ghi tên mình vào danh sách những golfer đạt Eagle tại giải FLC Championship 2016. Tới thời điểm này, anh Mạnh Tiến là golfer thứ 3 đạt giải Eagle, cùng tại hố số 5, par5, dài 500 yards (tee xanh). Với phần thưởng không giới hạn là 1 thẻ hội viên 5 năm tại FLC Hạ Long, gói nghỉ dưỡng kèm chơi golf tại tất cả các quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC và máy nước nóng năng lượng mặt trời Seila thì sẽ còn rất nhiều cơ hội để các golfer có thể đạt được thành tích này trong ngày thi đấu cuối cùng diễn ra vào ngày hôm nay (3/10).

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải ngày thi đấu thứ hai:

Golfer nhi bat ngo gianh chuc vo dich bang B tai FLC Golf Championship 2016 - Anh 2

Golfer nhi bat ngo gianh chuc vo dich bang B tai FLC Golf Championship 2016 - Anh 3

Golfer nhi bat ngo gianh chuc vo dich bang B tai FLC Golf Championship 2016 - Anh 4

Golfer nhi bat ngo gianh chuc vo dich bang B tai FLC Golf Championship 2016 - Anh 5

Anh Chiến