Những đường ziczac vốn chỉ được áp dụng trong lĩnh vực thời trang nhưng hiện nay họa tiết này được ứng dụng ngày càng nhiều trong thiết kế và trang trí nội thất, mang đến không gian sống vui mắt và trẻ trung.

Những đường ziczac lên xuống đều mắt chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang có ý định cải tạo lại không gian sống vốn đã nhàm chán và không có điểm nhấn. Không cần phải trang trí quá nhiều chi tiết, đôi khi chỉ cần 1 bức tường, 1 vài chiếc gối ôm, chiếc ghế tựa hay các góc trang trí theo hình ziczac cũng đã đủ khiến căn nhà của bạn sinh động và ấn tượng bất ngờ.

Goi y sang tao voi duong ziczac - Anh 1

Phòng khách ngập tràn những đường kẻ ziczac vô cùng thú vị, những chiếc gối mang họa tiết này càng tô điểm cho bức tường đen trắng.

Goi y sang tao voi duong ziczac - Anh 2

Thay cho tường, hãy thử táo bạo với cách đóng sàn gỗ theo hình ziczac, chắc chắn với kiểu thiết kế này, căn phòng của bạn sẽ không cần trang trí quá nhiều chi tiết mà vẫn rất đẹp mắt.

Goi y sang tao voi duong ziczac - Anh 3

Góc tường khá nổi bật và ấn tượng, những đường ziczac sẽ là nơi lý tưởng để gia chủ xếp những chai rượu vang trong nhà.

Goi y sang tao voi duong ziczac - Anh 4

Bức tường ziczac màu kem và trắng khá nhã nhặn tô điểm cho phòng ngủ, khiến toàn bộ không gian trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Goi y sang tao voi duong ziczac - Anh 5

Đường ziczac đen trắng trên tấm thảm tạo điểm nhấn hút mắt cho phòng khách, làm cho không gian trở nên mới mẻ và không nhàm chán.

Goi y sang tao voi duong ziczac - Anh 6

Trang trí 1 góc tường sẽ khiến căn phòng có điểm nhấn và không bị rối mắt.

Goi y sang tao voi duong ziczac - Anh 7

Phối hợp đồ nội thất ăn nhập theo màu tường thật hợp lý là điều không hề đơn giản, thay vì tạo sức hút bằng những bộ sofa màu đậm đôi khi khiến không gian trở nên bí bách, ngột ngạt, hãy táo bạo sắp đặt với những chiếc ghế tựa mang họa tiết ziczac vui mắt.

Goi y sang tao voi duong ziczac - Anh 8

Ziczac trên tường tạo cảm giác phòng khách rộng và có chiều sâu hơn, cách trang trí này chắc chắn sẽ phù hợp cả với những không gian chật hẹp.

Goi y sang tao voi duong ziczac - Anh 9

Góc bếp vui mắt với đường ziczac mang sự pha trộn của các gam màu xanh, vàng nổi bật trên nền nội thất gam trắng tinh tế.

Hà Đào - Ảnh: Drawhome