Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang tới gần, bạn đã có ý tưởng gì về những món quà gì thật ý nghĩa dành tặng cho mẹ chưa? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!

Đưa mẹ đi làm đẹp

Cuộc sống hàng ngày đầy những lo toan, tất bật với nhiều căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, mẹ rất cần những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi và làm đẹp.

Goi y qua tang me ngay 20/10 - Anh 1

Đưa mẹ đi làm đẹp có thể là một gợi ý thú vị cho các cô con gái yêu dịp 20/10. Ảnh minh họa: moda-online.pl

Nhân ngày 20/10, hãy rủ mẹ cùng đi làm tóc, massage, chăm sóc toàn thân... giúp mẹ thoải mái và dễ chịu, tạm quên đi những mệt nhọc hàng ngày bạn nhé!

Tặng mẹ phiếu ưu đãi mua sắm

Nếu các bạn nữ có thể dễ dàng cùng mẹ trải nghiệm các quá trình làm đẹp và chăm sóc cơ thể thì các bạn nam có thể chọn những phiếu quà tặng , giảm giá mua sắm, thẻ mua hàng, voucher spa... để dành tặng mẹ nhân ngày 20/10.

Goi y qua tang me ngay 20/10 - Anh 2

Rất nhiều nhãn hàng đã tung ra các coupon khuyến mại nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Ảnh: skiptomylou.org

Tips nhỏ cho các chàng trai: Ngay từ đầu tháng 10, nhiều nhãn hàng thời trang, trung tâm mua sắm, làm đẹp... đã tung đã các chương trình ưu đãi, thẻ quà tặng, coupon giảm giá... Bạn hãy tranh thủ cơ hội này để kiếm những voucher phù hợp nhất cho ngày 20/10 của mẹ.

Chọn sách tặng mẹ

Dan Brown từng nói: “Sách làm quà tặng là điều tuyệt vời nhất bởi vì nó chất chứa cả thế giới bên trong. Và mua sách tặng ai đó sẽ “rẻ” hơn nhiều với việc bạn mang cả thế giới tặng họ.”

Goi y qua tang me ngay 20/10 - Anh 3

Cuốn sách như một thông điệp yêu thương gửi trao tới mẹ dịp 20/10. Ảnh: momtrends.com

Vì vậy, hãy tinh ý chọn một cuốn sách thật phù hợp và nắn nót những dòng chúc yêu thương gửi đến mẹ. Cuốn sách như một thông điệp yêu thương, mang trọn tình cảm, sự trân quý của con dành đến mẹ, chắc chắn sẽ khiến mẹ rất xúc động.

Đoàn tụ bên mâm cơm tối

Không phủ nhận ý nghĩa của những món quà vật chất bạn dành tặng mẹ, nhưng có lẽ, một bữa tối đoàn tụ cả gia đình bên mâm cơm ấm cúng sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành đến mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Goi y qua tang me ngay 20/10 - Anh 4

Quà tặng mẹ không gì quý giá hơn một bữa cơm tối đoàn tụ cả gia đình. Ảnh minh họa: npr.org

Và sẽ càng bất ngờ hơn, nếu bạn cùng các thành viên trong gia đình tự tay chuẩn bị bữa tối này một cách bí mật. Hãy nấu những món ăn mẹ thích, cắm một lọ hoa tươi rực rỡ hay làm một chiếc bánh kem hấp dẫn với dòng chúc nhân dịp 20/10.

Đây chắc chắn sẽ là bất ngờ thú vị mà bạn dành tặng đến người mẹ vô cùng tuyệt vời của mình đấy.

Hi vọng, với những gợi ý trên đây, bạn sẽ chọn được món quà ý nghĩa để bày tỏ sự biết hơn và tấm lòng của mình đối với mẹ. Chúc bạn sẽ có một ngày 20/10 ý nghĩa cùng mẹ yêu!