Những kiểu tóc dịu dàng, nữ tính và cũng rất gọn gàng đón hè sẽ giúp cô nàng công sở trở nên đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch và quyến rũ hơn.

Mỗi một kiểu tóc đều có những lợi thế riêng, khi kết hợp với phong cách công sở sẽ giúp làm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch của các nàng. Mái tóc đẹp sẽ không chỉ thu hút sự chú ý của mọi người mà còn giúp cô nàng công sở trở nên tự tin hơn khi đón hè.

Hãy tham khảo những kiểu tóc lý tưởng dưới đây cho các cô nàng công sở tự tin đón hè nhé!

Tóc đuôi ngựa

Goi y kieu toc don he chac chan nang cong so se thich me - Anh 1

Tóc đuôi ngựa luôn là kiểu tóc vừa trẻ trung, năng động vừa duyên dáng rất phù hợp với nàng công sở mùa hè này. Với nhiều cách tạo kiểu đuôi ngựa khác nhau, dù là kiểu tóc đuôi ngựa mượt hay đánh rối, dù là cột đuôi ngựa chặt hay buông lỏng bạn hoàn toàn sẽ trở thành cô nàng xinh đẹp và tạo được cá tính của mình.

Goi y kieu toc don he chac chan nang cong so se thich me - Anh 2

Tóc lệch

Kiểu tóc lệch được phá cách với những kiểu tóc như bím tết, thắt chéo lệch vai, bất đối xứng sẽ giúp làm nên hình tượng các cô gái của thời đại mới, luôn phá vỡ mọi giới hạn. Đây quả là mái tóc lý tưởng cho các nàng công sở trong hè này.

Goi y kieu toc don he chac chan nang cong so se thich me - Anh 3

Đây là mái tóc tết bím lệch vừa tự nhiên vừa phá cách, tạo nên cá tính cho mái tóc dài qua vai.

Tóc búi

Tóc búi có lẽ là kiểu tóc đơn giản và nhanh gọn nhất trong số các kiểu tóc bền mốt với thời gian, đặc biệt là đối với những nàng bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc.

Goi y kieu toc don he chac chan nang cong so se thich me - Anh 4

Kiểu tóc búi cũng rất đa dạng, búi chặt hay lỏng, thấp hay cao, mượt hay rối, tất cả đều có vẻ cuốn hút riêng, đồng thời lại phù hợp với mọi loại tóc, mọi chất tóc.

Tóc buộc nửa

Goi y kieu toc don he chac chan nang cong so se thich me - Anh 5

Vốn là kiểu tóc “tủ” của các cô nàng tiểu thư, nhưng không vì thế mag kiểu tóc buộc nửa không phù hợp với nàng công sở. Hãy là một nàng nhân viên văn phòng dịu dàng, nữ tính với kiểu tóc này. Kiểu tóc này vừa cổ điển, vừa sành điệu lại rất hợp với nhiều dịp khác nhau. Đặc biệt, kiểu tóc buộc nửa này có thể hợp với mọi loại tóc, thẳng hay xoăn đều được.

Tóc tết

Goi y kieu toc don he chac chan nang cong so se thich me - Anh 6

Nếu nàng sở hữu mái tóc dài, thì tóc tết cổ điển cũng sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt cho hè. Tuy nhiên, kiểu tóc này có thể sẽ hơi khó lên dáng hoặc khó thực hiện với những bạn gái có mái tóc tỉa nhiều. Do vậy, kiểu tóc tết sẽ hợp nhất với những bạn để bằng hoặc tỉa ít.

Tóc cột

Goi y kieu toc don he chac chan nang cong so se thich me - Anh 7

Tóc cột là kiểu tóc biến tấu phần mái phủ hoặc chải lật không mái kết hợp cùng đuôi tóc được thắt thành nhiều đoạn nhỏ. Nghe có vẻ hơi “trẻ con” nhưng kiểu tóc cột này mang đậm xu hướng thời trang táo bạo dành cho cô nàng công sở thích phá cách. Theo đó, phần đuôi tóc được được thắt thành nhiều đoạn nhỏ khiến mái tóc vừa gọn gàng, vừa cá tính. Kiểu tóc này phù hợp hơn với nàng có khuôn mặt nhỏ và có tóc dày.

PHƯƠNG HÀ (Tổng hợp)

Xem thêm video: