Với mỗi kiểu tiệc khác nhau, bạn nên chọn cho mình một bộ váy thích hợp để vừa tạo sự nổi bật, cá tính vừa phù hợp với tính chất bữa tiệc.

Có rất nhiều kiểu tiệc khác nhau như tiệc cưới, tiệc ngoài trời, tiệc sinh nhật hay những bữa tiệc sang trọng có thảm đỏ... Dựa vào mỗi kiểu tiệc thì bạn phải có cách chọn lựa trang phục sao cho phù hợp nhưng vẫn tạo điểm nhấn, cá tính riêng và phù hợp với cơ thể.

Nếu tham dự hội hè, phái đẹp tha hồ thả dáng với croptop khoe eo thon, váy maxi xẻ tà tha thướt, jumpsuit khoét lưng trần gợi cảm hay váy cúp ngực để lộ vai thon thì tham dự tiệc cưới, trang phục cần toát lên vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng.

Goi y chon trang phuc di du tiec cho nu - Anh 1

Một trong những bộ trang phục sang trọng, cầu kỳ dành cho tiệc thảm đỏ.

Bên cạnh đó, nếu bạn được mời đi dự thảm đỏ hay những bữa tiệc mang tính chất sang trọng, bạn phải chuẩn bị cho mình một chiếc váy dài khoe đường cong eo thon cùng những chi tiết cầu kỳ, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

VTV.vn - Chọn trang phục dự tiệc của quý ông không khó, nhưng nếu không khéo léo, tinh tế, bạn dễ mất điểm trong mắt những khách hàng tiềm năng và cả những quý cô xinh đẹp.