Chí Anh và Khánh Thi đã từng có 10 năm yêu nhau mặn nồng, và bây giờ khi đã có cuộc sống mới, hai người vẫn là bạn bè thân thiết.

Mới đây nhất, thông tin Chí Anh bất ngờ lấy vợ đã và đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên, dù đám cưới đang đến rất gần nhưng chàng vũ công này vẫn quyết giữ thái độ im lặng. Mọi người chỉ biết anh sắp lấy vợ kém nhiều tuổi khi Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ thiệp cưới mà thôi.

Goc khuat chua tung biet ve tinh cam cua Chi Anh va Khanh Thi - Anh 1

Góc khuất chưa từng biết về tình cảm của Chí Anh và Khánh Thi

Về phía Khánh Thi, trên trang cá nhân của mình, cô bày tỏ, "Đề nghị: Bác Chí Anh lấy vợ không được làm ảnh hưởng đến điện thoại và facebook nhà tôi. Ông lấy vợ mà người ta cứ hỏi tôi rần rần cứ như tôi biết chuyện từ trong ra ngõ nhà ông vậy. Từ giờ ai mà nhắn tin hỏi trên facebook hay gọi điện thoại tôi ly khai khỏi danh sách bạn nha". Điều này có nghĩa rằng hai kiện tướng dancesport vẫn là những người bạn thân thiết, chí cốt, chẳng thể tách rời.

Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn tò mò về chuyện tình cảm trước đây của Khánh Thi và Chí Anh bởi cả hai từng có mối tình kéo dài 10 năm. Họ chia tay trong sự tiếc nuối của đông đảo người hâm mộ và của chính những người trong cuộc. 10 năm yêu nhau và 7 năm chia tay nhưng chàng trai này vẫn luôn được Khánh Thi nhắc tới với những ngôn từ đầy trân trọng.

Khánh Thi cho biết, thời mới "tan vỡ", cô là người đề nghị chia tay và nguyên nhân là do những mâu thuẫn không thể giải quyết giữa 2 người nhưng trong lòng người đẹp thì "vẫn chưa ai có thể thay thế được Chí Anh". Chí Anh là người đàn ông tốt, biết quan tâm và chia sẻ. Điều này đã được chứng minh nhiều lần, trước công chúng.

Sau khi chia tay, mặc dù có tình mới là Nhã Khanh nhưng Chí Anh luôn đồng hành với Khánh Thi trong những công việc mà cô cần tới anh. Ngay cả khi "tình cũ 10 năm" đã yên bề gia thất cùng chồng và con trai, Chí Anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với người cũ và giúp đỡ cô trên mọi chặng đường và người đàn ông này rất quan tâm tới cảm xúc của bạn gái cũ.

Goc khuat chua tung biet ve tinh cam cua Chi Anh va Khanh Thi - Anh 2

Thậm chí, Chí Anh còn rất thân thiện với ông xã của Khánh Thi - vũ công Phan Hiển. Chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra giữa hai người này, thậm chí gặp nhau họ vẫn gọi thân mật là chú cháu là bình thường, sau này mới chuyển sang anh em.

Khánh Thi là một trong những vũ công nổi tiếng nhất Việt Nam. Mặc dù là nữ hoàng dancesport, từng giành được nhiều chức vô địch lớn nhỏ trong khu vực và thế giới nhưng chuyện tình cảm của Khánh Thi luôn gặp trắc trở. Gắn bó với nhau hơn 10 năm nhưng cuối cùng cuộc tình giữa Khánh Thi và Chí Anh vẫn không thể có một cái kết đẹp.