HĐQT đã chấm dứt tư cách thành viên của ông Võ Trường Thành và miễn nhiệm vị trí phó TGĐ của ông Võ Diệp Văn Tuấn.

CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (Mã: TTF) vừa thông báo nghị quyết của HĐQT về việc giải thể các chi nhánh Công ty, thay đổi thành viên HĐQT và Phó TGĐ Công ty.

Theo đó, ngày 28/11/2016, Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành đã thông qua việc chấm dứt hoạt động các Chi nhánh công ty tại Hà Nội, thành phố HCM và Bình Dương với lý do hoạt động không hiệu quả.

HĐQT cũng thông qua việc miễn nhiệm các Phó Tổng giám đốc Công ty gồm: Ông Phạm Thanh Tú và Ông Võ Diệp Văn Tuấn với lý do có đơn xin từ chức. Miễn nhiệm Ông Bùi Thành Đạt với lý do luân chuyển công tác. Chấm dứt tư cách thành viên HĐQT đối với Ông Võ Trường Thành và ông Võ Diệp Văn Tuấn với lý do có đơn từ chức.

Đồng thời bổ nhiệm Bà Dương Trịnh Thụy Như – Phó Tổng giám đốc thường trực lên làm thành viên HĐQT thay thế. Nghị quyết có hiệu lực kể từ ngày ký.

Được biết hiện tại TTF đang giao dịch dưới dạng chứng khoán bị kiểm soát đặc biệt do BCTC quý 2/2016 của công ty ghi nhận khoản lỗ lớn và có nội dung điều chỉnh hồi tố ảnh hưởng trọng yếu đến kết quả kinh doanh và tình hình tài chính của công ty nên để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư thì HoSE đưa cổ phiếu TTF vào diện bị kiểm soát đặc biệt.

Từ khi “scandal” về hàng tồn kho xảy ra, cổ phiếu TTF đã lao dốc, giảm sâu từ vùng giá trên 43.700 đồng/cổ phiếu về mức giá xấp xỉ 4.000 đồng/cổ phiếu. Mới đây, cổ phiếu TTF đã phục hồi với 4 phiên tăng trần liên tiếp lên mức 5.330 đồng/cổ phiếu.

Hiện tại giá cổ phiếu TTF đang giao dịch xung quanh mức 5.000 đồng/cổ phiếu.

Go Truong Thanh: Cham dut tu cach TV.HDQT cua ong Vo Truong Thanh, mien nhiem con trai ong Thanh - Anh 1

Biến động giá cổ phiếu TTF trong 1 năm qua.