Vào lúc 14h ngày 11/10 tới, "Ông hoàng nhạc Việt" sẽ có buổi giao lưu trực tuyến chân thành, thẳng thắn với các độc giả của PhuNuNews.

Ở tuổi 45, đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng vẫn chưa có mái ấm của riêng mình. Chuyện đời, chuyện người, chuyện nghề luôn là những vấn đề lớn mà khán giả vô cùng quan tâm về chàng ca sỹ được mệnh danh là "Ông hoàng nhạc Việt".

Chuyện đời

Dù đã ở tuổi 45 nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa kết hôn. Trong làng giải trí và với các khán giả nhạc Việt, không ai không biết "mối tình si" anh dành cho cô em gái đồng nghiệp Mỹ Tâm.

GLTT: Bi mat tinh yeu va su nghiep dinh cao day song gio cua Dam Vinh Hung - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng và "người tình không bao giờ cưới" Mỹ Tâm.

Mỗi khi nhắc đến Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bao giờ cũng dành cho cô thái độ trân trọng và một tình cảm rất đặc biệt. Yêu Mỹ Tâm là vậy nhưng Đãm Vĩnh Hưng cũng chỉ biết ngậm ngùi: "Tôi và Mỹ Tâm không thể đến với nhau".

Đàm Vĩnh Hưng từng nói: "Tôi yêu trẻ con và chán sự ràng buộc cứng nhắc. Vì vậy, tôi sẽ chọn cách trở thành "single dady". Nhưng cách đâu ít lâu, thông tin Đàm Vĩnh Hưng có con với một fan hâm mộ khiến không ít người xôn xao. Dư luận càng sửng sốt hơn khi nghe tin ông hoàng nhạc Việt khẳng định mình đã lựa chọn bỏ con.

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng có tuyên bố gây ngỡ ngàng: "Đám cưới của Hưng sẽ lớn nhất nước và nếu được sẽ truyền hình trực tiếp trên tivi để chia sẻ niềm vui với khán giả cả nước".

Chuyện người

Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bị dân mạng đánh giá là người đàn ông chua ngoa nhưng mặt khác, cũng là người có chính kiến. Bị người khác cho là thích khoe của, mê xài hàng hiệu, kiếm tiền nhiều tiêu tiền dễ. Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻsuy nghĩ của anh về giá trị của đồng tiền: "Với tôi, tiền là tiếng nói, là chiếc cầu nối để mọi khó khăn trở nên dễ dàng, đôi khi nó nằm đè lên quyền lực, tình cảm cũng như lý trí".

GLTT: Bi mat tinh yeu va su nghiep dinh cao day song gio cua Dam Vinh Hung - Anh 2

Đàm Vĩnh Hưng và "căn bệnh" khoe hàng hiệu.

Sự kiện Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi các giải thưởng gây choáng váng dư luận và báo chí. Nhưng anh chỉ thẳng thắn: "Thêm lần này chắc sắp tới, tôi phải nghiêm khắc hơn với mình để có can đảm từ chối bớt giải thưởng. Bởi vì chừng nào tôi còn ngồi đó, và quyền quyết định là các tin nhắn, tôi cá chắc, các đối thủ của tôi sẽ không bao giờ "có cửa".

Chuyện nghề

Đàm Vĩnh Hưng vừa hoàn thành xong "Diamond show" kỷ niệm 20 năm ca hát của mình tại TP HCM và chuẩn bị mang show diễn này tới Hà Nội.

Dù có thâm niên trong nghề và trở thành giọng ca quyền lực của V-Pop nhưng anh vẫn bị nhiều điều tiếng là hát dở, giọng ca không được đào tạo chuyên nghiệp, phất lên nhờ ăn may... Nhưng bằng bản lĩnh và sự tự tin vào chất giọng riêng đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng đã chứng minh một giọng hát không "chính thống" vẫn có sức ảnh hưởng mãnh liệt với thị trường và công chúng.

GLTT: Bi mat tinh yeu va su nghiep dinh cao day song gio cua Dam Vinh Hung - Anh 3

"Ông hoàng nhạc Việt" đi lên bằng thực lực hay nhờ ăn may?

Ngay trước Liveshow 20 năm, biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng bị ngập trong biển nước, nhiều đạo cụ anh chuẩn bị bị thiệt hại nặng. Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn facebook kêu trời với ảnh nước mắt rơi. Đằng sau những tai nạn như một thách thức lớn với nghề, Đàm Vĩnh Hưng lại tôi luyện thêm bản lĩnh kiên cường với đam mê ca hát.

Liệu trong 20 năm của sự nghiệp, đâu là thời điểm Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy thất bại nhất? Đã khi nào anh muốn từ bỏ nghiệp cầm ca? Và nếu một ngày danh xưng "Ông hoàng nhạc Việt" được dành cho một đồng nghiệp khác, cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng là gì?

Tất cả những thắc mắc, tò mò của độc giả sẽ được giải đáp bằng những suy nghĩ chân thực của Đàm Vĩnh Hưng về chuyện đời, chuyện người, chuyện nghề trong buổi Giao lưu trực tuyến 14h ngày 11/10 tại PhuNuNews.

Độc giả đặt câu hỏi Giao lưu với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng TẠI ĐÂY.

Việt Anh