(Lam me) - Chất lượng tã giấy không chỉ ảnh hưởng tới làn da và giấc ngủ của bé, mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển thông minh, toàn diện của bé.

Tập đoàn Daio Paper Coporation Nhật Bản là một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm từ giấy và bột giấy hàng đầu Nhật Bản và thế giới hiện nay. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực Đông Nam Á, tập đoàn Daio đã quyết định thành lập liên doanh để xây dựng nhà máy tại Thái Lan vào năm 2011. Elleair International Thailand là chi nhánh và nhà máy sản xuất tã giấy em bé đầu tiên của tập đoàn Daio tại nước ngoài. Một số nghiên cứu khoa học cho thấy chất lượng tã giấy không chỉ ảnh hưởng tới làn da và giấc ngủ của bé mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển thông minh, toàn diện của bé. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại tã giấy phù hợp có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của trẻ.

Tã giấy GOO.N mới - do công ty Elleair International Thailand sản xuất chính thức có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt Nam từ tháng 3/2012. Đây là sản phẩm cải tiến vượt trội từ dòng sản phẩm GOO.N Supreme, loại tã giấy dành cho trẻ em hàng đầu Nhật Bản. Sau một thời gian dài có mặt tại Việt Nam, tã giấy GOO.N được đông đảo các bà mẹ đánh giá là loại tã giấy tốt nhất trên thị trường hiện nay, với các đặc điểm mềm mại, thông thoáng hơn hẳn các sản phẩm khác, hạn chế tối đa hiện tượng bé bị hăm da.

Theo ông Akinori Fukae – Giám đốc kỹ thuật của Elleair International Thailand: “Sản phẩm tã giấy GOO.N mới mềm mại hơn là nhờ được thay đổi lớp cấu trúc bên trên bề mặt sản phẩm. Khả năng thấm hút của tã GOO.N mới tăng từ 25% - 30% so với tã GOO.N Supreme và gấp 3 lần so với tã giấy thông thường. Lõi thấm hút bao gồm bốn lớp và việc thay đổi loại hạt polymer trong thành phần cấu tạo lõi giúp tã GOO.N mới thấm hút tốt hơn, nhanh hơn, chất lỏng được dàn đều trên bề mặt tã.

Đặc biệt lớp định hình giúp cố định lõi thấm hút ngay cả sau khi bé tè, tã sẽ không bị phồng quá nhiều giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, ngủ ngon và tránh ảnh hưởng đến dáng đi của bé. Có thể nói rằng sự ra đời của sản phẩm GOO.N mới là một bước đột phá vượt trội về công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Daio Paper Coporation Nhật Bản. Chúng tôi tự hào rằng tã GOO.N vốn đã tốt, nay lại còn tốt hơn rất nhiều”

“Mặc dù nhà máy sản xuất tã GOO.N mới được đặt ở Thái Lan nhưng toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất, công nghệ, kỹ thuật, máy móc và các tiêu chuẩn về sản phẩm đều là của Nhật Bản”- Ông Fukae cho biết thêm

Về hệ thống phân phối tã giấy GOO.N tại Việt Nam, bà Lê Vân Mây – Giám đốc Công ty Lê Mây cho biết: “Sau 12 năm có mặt tại thị trường Việt nam, tã giấy GOO.N đã được công ty Lê Mây phân phối tại hầu hết các hệ thống siêu thị và hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Với chức năng là một công ty phân phối sản phẩm chuyên nghiệp, công ty Lê Mây luôn tự tin sẽ mang đến cho thị trường Việt Nam một loại tã giấy tốt nhất dành cho em bé. Với hình ảnh Lion GOO.N, chúng tôi muốn truyền tải đến quý khách hàng thông điệp: “LION – Chúa tể muôn loài, GOO.N – Chúa tể tã giấy””.

Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm GOO.N mới được tổ chức ở Việt Nam tại 2 địa điểm:

• Hà Nội: ngày 2/4/2012 tại khách sạn Horison - số 40 Cát Linh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

• TP. Hồ Chí Minh: ngày 5/4/2012 tại Khách sạn Legend – số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1

Thông tin về công ty Elleair International Thailand:

Công ty Elleair International được Tập đoàn Daio Paper Coporation Nhật Bản thành lập vào tháng 1/2011 tại Thái Lan và chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ tháng 1/2012 với chức năng chính là sản xuất tã giấy dành cho bé. Công ty Elleair International được xây dựng trên diện tích rộng khoảng 67,000m2, trong đó diện tích nhà máy giai đoạn 1 chiếm 17,122m2. Chúng tôi hy vọng năng suất sản xuất tã giấy tại nhà máy Thái Lan sẽ tăng gấp 3 lần trong vòng 4 năm tới.

Thông tin về Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây:

Bắt đầu thực hiện các hoạt động kinh doanh kể từ năm 2000 và chính thức được thành lập từ năm 2003, là một Công ty thành viên của LOTUS GROUP, Công ty TNHH Lê Mây đã và đang tạo lập được vị trí là một nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là sản phẩm dành cho trẻ em và thực phẩm cao cấp.

Hiện nay, công ty là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tã giấy (bỉm) GOO.N, khăn giấy ướt em bé GOO.N, băng vệ sinh Elis, khăn giấy hộp và giấy nhà bếp đa năng Elleair.., đồng thời công ty Lê Mây cũng đã được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn sữa Morinaga, các sản phẩm chăm sóc em bé thương hiệu Chu Chu Baby của tập đoàn JEX Nhật bản, thương hiệu PIP baby tại thị trường Việt Nam.. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phân phối, đưa các dòng sản phẩm cao cấp mới tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bà Nguyễn Thị Minh Huệ - Phó Giám Đốc

Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây

VPĐD: Số 10, Đường 23, Ấp Bình Khánh 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3744 6925 Fax: (08) 3744 6924

Di động: 0908 557 881

Chi nhánh công ty TNHH SX TM DV Lê Mây tại Hà Nội

Giám đốc chi nhánh: Ông Đỗ Thanh Tuấn

ĐC : Số 7, Ngõ 143, Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: (04) 37820725 Fax: (04) 37849985

Website: www.goon.com.vn