- Trong tâm trạng có phần bất ổn, phong độ chệch choạc, Kền kền được lên dây cót tinh thần khi biết được người mang lại "điềm may" cho họ sẽ cầm còi trận "Kinh điển" diễn ra vào 23/3 tới đây.

Trong tâm trạng có phần bất ổn, phong độ chệch choạc, Kền kền được lên dây cót tinh thần khi biết được người mang lại "điềm may" cho họ sẽ cầm còi trận "Kinh điển" diễn ra vào 23/3 tới đây.

El Clasico chưa bao giờ thiếu đi những kịch tính, bất ngờ ngay cả khi tẻ nhạt về chuyên môn, thiếu bàn thắng. Đơn giản, chạm trán Barca - Real, vượt qua ý nghĩa 1 trận cầu bóng đá và không chỉ là 3 điểm. Với các vua áo đen, không dễ để bắt một trận cầu "nóng" như thế này nhưng được chọn lại là cả một vinh dự.

Giua muon trung vay, Real nhan tin vui trong tai - Anh 1

Real sẽ lại thắng Barca khi trọng tài Mateu Lahoz cầm còi?

Hướng đến trận lượt về giữa Barca và Real tới đây, danh tính trọng tài điều khiển cũng chính thức lộ diện. Đó là vị áo đen người Valencia, Mateu Lahoz, với 7 năm kinh nghiệm trong nghề.

Tại La Liga năm nay, ông Lahoz được giao thổi 13 trận, rút ra 72 chiếc thẻ vàng và 7 thẻ đỏ (4 trong số ấy là thẻ vàng thứ 2).

Điều đáng chú ý và là tin vui cho Kền kền, giữa lúc họ bất ổn trong mọi vấn đề như chính HLV Ancelotti thừa nhận, hễ trọng tài này bắt chính là Real thắng Barca.

Cụ thể, trong quá khứ, ông Mateu Lahoz từng 2 lần được chỉ định bắt El Clasico. Đó là chung kết Cúp Nhà vua TBN mùa giải trước với chức vô địch thuộc về Real sau khi đánh bại đối thủ 2-1. Trận còn lại là ở lượt về Siêu Cúp 2012, đội bóng áo trắng cũng ca khúc khải hoàn với tỷ số tương tự.

Hẳn nhiên, hơn bao giờ hết Ronaldo cùng đồng đội mong mỏi, cũng như lấy làm động lực, trọng tài Lahoz sẽ mang đến "vận may" cho họ lần thứ 3, một trận đấu được đánh giá mang tính quyết định người chiến thắng ở La Liga mùa này.

Chúng ta hãy chờ xem, thần may mắn sẽ gọi Leo Messi hay Ronaldo!

L.H