Sở hữu phong độ ghi bàn ấn tượng dù chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương, tiền đạo người Pháp Olivier Giroud tỏ ra không lo lắng về suất đá chính trên hàng công Arsenal.

Giroud khong lo ve suat da chinh - Anh 1

Giroud và Ramsey trong buổi tập trước trận. Ảnh: Internet.

Vừa trở lại sau chấn thương ngón chân, Giroud chỉ mất có 2 lần chạm bóng và 5 phút để ghi 2 bàn cho Arsenal trong trận đấu với Sunderland cuối tuần qua. Nói không ngoa, chính sự có mặt của anh đã giúp Arsenal thoát hiểm tại sân The Light của Sunderland .

"Tôi luôn có gắng thi đấu và giúp đội bóng, trong tập luyện lẫn sân cỏ," Giroud chia sẻ với báo chí. "Đó là những gì tôi đã cố làm trong trận gặp Sunderland. May mắn thay tôi đã có tới hai bàn thắng. Tôi đang cảm thấy khá ổn, khi mà những chấn thương đã bị bỏ lại phía sau."

Kể từ đầu mùa tới giờ, HLV Arsene Wenger đã sử dụng Alexis Sanchez cho vai trò trung phong. Tiền đạo người Chile đã chứng tỏ khá nhiều trong vai trò này. Nhưng Giroud lại không lo lắng lắm. "Ở mọi CLB lớn luôn có nhiều tiền đạo với chất lượng và phong cách khác nhau. Chúng tôi (Giroud và Sanchez) có thể cùng nhau hoặc chơi độc lập khá tốt. Tôi chỉ tập trung làm những gì tốt nhất cho đội bóng. Rồi sẽ đến lúc tôi có cơ hội."

Cho tới lúc này, Giroud chỉ mới chơi cho Arsenal tổng cộng 123 phút mùa này (trên mọi mặt trận), tuy nhiên anh đã có tới 2 bàn và 2 kiến tạo. Trung bình cứ 40 phút thi đấu chân sút này lại góp công cho Arsenal có bàn thắng. Đêm nay, nhiều khả năng anh sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận đấu với Ludogorets.

NT - Thể Thao Việt Nam | 19:00 01/11/2016