(2Sao) – MV mới "Marionette" của Stellar đã bị gán mác 19+ vì vũ đạo khiêu dâm quá đà

Trào lưu “sexy hóa” Kpop đã lan tràn tới mức đáng báo động khi mới đây, nhóm nhạc nữ Stellar tung ra MV mới "Marionette" chứa rất nhiều cảnh quay phản cảm. Không những sử dụng những động tác vũ đạo khiến người xem đỏ mặt như “xoa mông”, “xoa ngực”, bốn cô nàng còn rất nhiều các cảnh quay cận cảnh khác khiến người xem “choáng váng” vì độ táo bạo.

MV Stellar - "Marionette"

Một vài cảnh trích trong MV:

"Marionette" là mini album đầu tay của nhóm. Tựa đề "Marionette" dựa trên một ca khúc nhạc dance cùng tên có giai điệu rock pha trộn với âm thanh của guitar điện. Ca từ nói về một cô gái sau khi chia tay chàng trai, vì quá đau khổ mà hành xử như một con rối.

Ảnh bìa album của Stellar

Ngay từ khi tung ra tạo hình cho album mới, Stellar đã bị cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc vì sử dụng cả những hình ảnh “khoe thân” để quảng bá. Tuy cũng sử dụng phong cách sexy nhưng việc Stellar đã đi quá xa trong trào lưu này, khiến cộng đồng fan không khỏi lo ngại Kpop đang dần trở nên biến tướng.

Tung ảnh khoe thân để quảng bá

Trên trang Facebook chính thức của Stellar, nhóm đã cho đăng tải cả hình ảnh “giường chiếu” đã được làm mờ để câu khách. Cùng với đó là câu bình luận “Các anh à, em sẽ làm tất cả những điều các anh muốn với em - Marionette". Những chiêu trò quá lố của công ty quản lý Stellar Top Class Entertainment đã khiến cư dân mạng tự hỏi: Họ sẽ còn đi xa đến đâu. Rất nhiều bình luận tiêu cực về Stellar đã xuất hiện trên các trang mạng Hàn Quốc như “Không khác gì gái làng chơi”, “Thật quá lố lăng, ảnh ọt gì mà thế này”, “Là con gái mà khi xem MV tôi còn thấy ghê”…

Stellar sẽ có sân khấu trở lại trên M!Countdown vào ngày 13/2. Tuy nhiên, với vũ đạo 19+ này, rất có thể màn trình diễn của nhóm sẽ phải cải biên hoặc bị cấm trình diễn.

Thùy Nguyễn