Chỉ cần một lần thoáng nhìn thấy Giorgia Palmas, bất kể gã trai nào cũng sẽ động lòng tham mà sinh lòng bám đuổi. Ấy vậy mà chiến thắng trái tim người đẹp này không phải nhân vật nào tiếng tăm lừng lẫy, không phải kẻ lắm tiền nhiều của mà lại là anh chàng Davide Bombardini – cầu thủ khá vô danh của đất nước hình chiếc ủng.

Trong sự nghiệp thi đấu bóng đá, Davide Bombardini cũng từng chơi cho những đội bóng nổi tiếng như Palermo và Roma. Song tài năng của hậu vệ này không mấy nổi bật và nhanh chóng phải trôi dạt tới những miền đất tối hơn, rời xa những khán đài lộng lẫy đầy ắp các khán giả cuồng nhiệt.

Ng ây ngất cùng Federica Ridolfi – Siêu WAGs Italia Chao đảo với bóng hồng Federica Fontana Những hoạt náo viên xinh đẹp của bộ môn bóng đá bãi biển Gomes – Bóng hồng làm chao đảo siêu tiền đạo Italia Những bóng hồng khoe sắc ở giải Bóng Đá Số Open 2012

Song số phận không phải lúc nào cũng bạc đãi Davide Bombardini. Sự nghiệp cầu thủ đi xuống nhưng anh chàng may mắn này luôn có bên cạnh cô bạn gái siêu mẫu khiêm MC truyền hình cực kỳ xinh đẹp Giorgia Palmas. Hồi năm 2000, người đẹp này thậm chí còn đoạt danh hiệu Á quân Hoa hậu thế giới.

Ngắm món quà trời ban cho Davide Bombardini:

Đăng Khôi

Tin khác:

Sidoni Biemont – Chân dài vừa gia nhập làng WAGs Elis abeth Reyes – hoa hậu sát cầu thủ xứ Bò tót Patrizia Ruiz – kiều nữ xinh đẹp tới từ La Liga Keeley Hazell hớp hồn cánh mày râu với bộ ảnh siêu sexy Ngây ngất với nàng thơ của cựu cầu thủ Dynamo Kyiv