Trước khi đến Việt Nam vào ngày 26/11, giọng ca chính của ban nhạc Modern Talking đã tự quay một đoạn video clip ngắn để gửi lời chào tới khán giả Việt Nam và còn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Giong ca chinh Modern Talking tu quay video gui loi chao Viet Nam - Anh 1

Trong đoạn clip này, Thomas Anders ăn mặc giản dị nhưng vẫn rất phong độ. Đứng bên cạnh những chứng nhận đĩa vàng của Modern Talking, Thomas trịnh trọng hứa với khán giả Hà Nội sẽ đem đến một đêm nhạc tuyệt vời và ông đang dần thực hiện lời hứa của mình.

Có một chi tiết mà không phải ai cũng biết, Thomas Anders từng có ý định đến Việt Nam 20 năm trước. Vì thế, khi thực hiện được mong muốn qua gần 2 thập niên, ông đã rất hào hứng. Huyền thoại âm nhạc người Đức còn quyết định sẽ dành 30 phút để gặp gỡ 50 fan may mắn, hành động mà ông rất ít khi thực hiện ở những quốc gia khác.

Giong ca chinh Modern Talking tu quay video gui loi chao Viet Nam - Anh 2

Bên cạnh đó, Thomas Anders cũng tỏ ra phấn khích khi biết khán giả Việt Nam thuộc nằm lòng nhiều ca khúc của mình. Ông bật mí sẽ thể hiện những giai điệu huyền thoại như You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want để chiều lòng người hâm mộ.

Để chuẩn bị cho điều này, nam ca sĩ cũng yêu cầu nhà sản xuất cho chạy chữ trên màn hình sân khấu để tất cả khán giả có thể hòa chung vào không khí sôi động của đêm diễn.

Liveshow của Modern Talking diễn ra vào ngày vào ngày 26/11 tới là sự kiện âm nhạc được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Không chỉ có thiết kế sân khấu chuẩn quốc tế như các buổi diễn ở các nước lớn khác, mà đêm nhạc còn đầu tư âm thanh hiện đại như 4 bàn mixer và monitor đồng nhất, hệ thống loa tiên tiến theo yêu cầu của nhóm Modern Talking.

Bích Liên (tổng hợp)