"Giọng ải giọng ai" là show âm nhạc đầu tiên dành cho những người hát "không hay", bên cạnh đó, đây còn là chương trình quy tụ rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt và dự sẽ tạo nên “cơn bão” thu hút khán giả truyền hình trong thời gian tới.

Sau hàng loạt chương trình đã tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả như: Người hùng tí hon, Thách thức danh hài, Đấu trường tiếu lâm và gần đây nhất là Căn hộ trong mơ…thì Giọng ải giọng ai là show truyền hình dự sẽ tạo nên làn sóng mới cho thị trường giải trí Việt Nam.

'Giong ai giong ai' se gay bao? - Anh 1

"Giọng ải giọng ai" là show truyền hình dự sẽ tạo nên làn sóng mới cho thị trường giải trí Việt

Ngoài dàn thí sinh “chất”, đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau thì chương trình còn có sự tham gia của dàn nghệ sỹ nổi tiếng hiện nay của làng giải trí Việt như: Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân và đặc biệt là các ca sĩ khách mời “khủng” sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng.

Bằng khả năng cảm nhận riêng, mỗi người sẽ đưa ra sự phỏng đoán nhanh nhạy của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay?

'Giong ai giong ai' se gay bao? - Anh 2

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết. Và sẽ còn “nóng” hơn nữa ở phần cuối chương trình, kịch tính và cao trào sẽ được đẩy lên bởi sự lộ diện chính thức của các giọng ca.

Cứ thử tượng tượng đến trường hợp ca sĩ Tóc Tiên hay Quang Vinh cùng song ca với một thí sinh “ẩn số” vào vòng thi cuối cùng.

'Giong ai giong ai' se gay bao? - Anh 3

Thí sinh tham gia Gameshow Giọng ải giọng ai.

Lúc này sẽ có hai trường hợp xảy ra, điển hình như một thí sinh có ngoại hình hết sức bình thường nhưng khi cất giọng hát lên phải khiến khán giả ồ lên kinh ngạc bởi giọng ca không thua kém các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng cũng có trường hợp “oái ăm” ngược lại, một thí sinh có vẻ ngoài “vạn người mê” cùng với phần trang phục trình diễn chỉnh chu, tuyệt đẹp bên cạnh sự đầu tư hoành tráng với việc kết hợp cùng vũ đoàn để khoe vũ đạo bốc lửa nhưng khi cất giọng lên thì khán giả phải…“lạy” dài.

"Giọng ải giọng ai" là một gameshow mang yếu tố giải trí rất cao và là món ăn tinh thần mới mẻ khi lồng ghép sáng tạo giữa chất liệu âm nhạc, sự hài hước và tư duy phán đoán cho khán giả.

Tuấn Dũng