Tối, 26/12, “Triển lãm áo dài” 2013 do nhà hàng Gạo tổ chức tại địa chỉ 33 Lê Quý Đôn (TP.HCM) diễn ra với sự tham gia của rất nhiều doanh nhân và những người nổi tiếng.

200 khách mời đã đến dự triển lãm và bày tỏ sự bất ngờ thú vị trước không gian triển lãm sang trọng và mới mẻ của ngôi nhà cổ 123 năm tuổi. Ý tưởng tổ chức triển lãm áo dài được nhiều khách mời đánh giá cao. Đây là dịp để những sản phẩm Việt Nam được tôn vinh bởi người Việt Nam.

Diễn viên múa Linh Nga trước sảnh triển lãm. Đây là triển lãm áo dài hội tụ các thiết kế nổi bật nhất trong năm 2013 của NTK Sĩ Hoàng, Võ Việt Chung, Công Trí.

Gần 30 mẫu áo dài được trưng bày trong không gian và ánh sáng đúng chuẩn triển lãm: đơn giản nhưng nổi bật.

Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung là một trong những khách mời đến sớm nhất. Bộ áo dài của hoa hậu khá nổi bật và lạ mắt.

Hoa hậu Việt Nam Thu Thảo và ca sĩ, người mẫu Ái Phương duyên dáng trong những bộ áo dài màu sắc trẻ trung.

Doanh nhân Thủy Tiên đến dự cho biết, cô rất yêu mến tà áo dài và hình ảnh nền nã của cô đã tạo ấn tượng đẹp với nhiều khách mời.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Phượng sang trọng và quý phái trong một thiết kế của Sĩ Hoàng

Sự hội ngộ thú vị của 3 NTK hàng đầu Việt Nam cùng vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Thủy Tiên và diễn viên múa Linh Nga.

Nhà thiết kế Công Trí và hoa hậu quý bà Thu Hoài.

Doanh nhân Dương Quốc Nam đến dự sự kiện của nhà hàng Gạo cùng người thân.

Diễn viên múa Linh Nga tặng hoa cám ơn cho nhà thiết kế Võ Việt Chung. Anh đã có bộ sưu tập với chất liệu lãnh Mỹ A ấn tượng trong năm 2013.

Tư liệu: Nhà hàng Gạo