(Kienthuc.net.vn) - Tuổi Ngọ nên cẩn thận trong ăn uống, kẻo bệnh từ miệng mà vào. Màu sắc may mắn của bạn là màu đỏ đậm.

Tý: Hãy sống chậm hơn để tận hưởng cuộc sống. Giờ tốt với bạn hôm nay là giờ Mùi (13 – 15 giờ). Màu sắc may mắn là màu vàng.

Sửu: Chớ vì công việc mà thờ ơ gia đình. Giờ tốt với bạn hôm nay là giờ Thìn (7 – 9 giờ). Màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Dần: Hôm nay, tuổi Dần có thể sẽ gặp những chuyện không như mong muốn. Hãy thả lỏng tinh thần và bình tĩnh xử lý mọi việc. Màu sắc may mắn của bạn là màu đỏ đậm.

Mão: Nếu phải làm việc ngoài trời, tuổi Mão nên cẩn thận với những vật ở trên cao. Giờ tốt với bạn hôm nay là giờ Mùi (13 – 15 giờ). Màu sắc may mắn là màu đỏ cam.

Thìn: Nếu cảm thấy mình đúng, bạn nên kiên trì bảo vệ quan điểm đến cùng. Giờ tốt với tuổi Thìn hôm nay là giờ Mão (5 – 7 giờ). Màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tỵ: Tuổi Tỵ hôm nay nên dành thời gian tản bộ để rèn luyện sức khỏe. Màu sắc may mắn của bạn là màu đỏ nhung.

Ngọ: Tuổi Ngọ nên cẩn thận trong ăn uống, kẻo bệnh từ miệng mà vào. Màu sắc may mắn của bạn là màu đỏ đậm.

Mùi: Lấy đá chọi đá, e rằng sẽ xôi hỏng bỏng không. Vì vậy, khi xử lý mọi việc, tuổi Mùi cần mềm mỏng và khéo léo hơn. Màu sắc may mắn của bạn là màu nâu.

Thân: Tuổi Thân hôm nay nên chú ý đến những thay đổi nhỏ về sức khỏe của mình. Giờ tốt với bạn là giờ Mão (5 – 7 giờ). Màu sắc may mắn là màu xanh nước biển.

Dậu: Có câu: “Nụ cười là mười thang thuốc bổ”, tuổi Dậu hãy sống lạc quan hơn để tận hưởng những ý nghĩa của cuộc sống. Giờ tốt với bạn hôm nay là giờ Ngọ (11 – 13 giờ). Màu sắc may mắn là màu vàng cam.

Tuất: Tuổi Tuất nên dành thời gian quây quần bên gia đình. Giờ tốt với bạn hôm nay là giờ Mão (5 – 7 giờ). Màu sắc may mắn là màu đỏ đậm.

Hợi: Giờ tốt với người tuổi Hợi hôm nay là giờ Tuất (19 – 21 giờ). Màu sắc may mắn của bạn là màu vàng chanh. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).