Vì có việc nên người mẹ nhờ người tình trông con hộ, tuy nhiên khi nhận được điện thoại về thì phát hiện con bị thương rồi tử vong.

Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang tạm giữ một nam nghi can có tên thường gọi là Tý để điều tra việc hành hung làm bé trai Lê Bảo K (sinh năm 2014) tử vong.

Theo đó chị Lê Thị Mỹ C, mẹ của nạn nhân, ngụ phường Linh Xuân, quận Thủ Đức có quan hệ tình cảm, sống chung với nghi can Tý.

Sáng 20/11, mẹ cháu K nhờ người tình trông con, sau đó chị nhận được điện thoại của Tý thông báo về nhà có việc gấp. Về nhà, chị thấy cháu K nằm bất động dưới nền nhà.

Ngay lập tức chị đưa con đến Bệnh viện Hoàn Hảo (giáp ranh Q.Thủ Đức, TP.HCM và TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) để tiếp tục cứu chữa.

Giay phut me thay con tu vong khi o cung nguoi tinh - Anh 1

Hiện trường tại căn nhà trọ nơi cháu bé bị người tình của mẹ hành hung

Bác sĩ Nguyễn Thành Đạt, Khoa cấp cứu Bệnh Nhi đồng 2 cho biết, bé K. được các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Hảo đưa vào cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở; sốc, đa chấn thương bụng, đầu, vỡ tạng, chảy máu, dịch ổ bụng… Mặc dù các bác sĩ đã tích cực hồi sức nhưng vẫn không cứu sống được cháu bé.

Theo thông tin ban đầu, chị C. và Tí có mối quan hệ tình cảm với nhau. Do cháu K. là con riêng của chị C, nên Tí thường có hành vi đánh con trai riêng của người tình vì cháu đang độ tuổi nghịch ngợm.

Theo lời khai của chị C., Tí đã từng nhiều lần hành hung cháu K. Khoảng nửa năm trước, Tí đã từng đánh đập khiến cháu K gãy tay.

Được biết, bước đầu tại cơ quan công an Tí đã thừa nhận hành vi đánh cháu K., khiến cháu thương tích nặng và tử vong.

Hồng Nhung (Tổng hợp)