(MegaFun) – Được mệnh danh là nàng Tiểu Long Nữ khí chất và đẹp nhất mọi phiên bản, Lý Nhược Đồng khiến nhiều người xót lòng khi gặp lại cô hiện tại.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện, Lý Nhược Đồng khiến nhiều người giật mình vì thân hình gầy tong teo thiếu sức sống cùng gương mặt hốc hác của cô. Nhan sắc của Lý Nhược Đồng ở tuổi 40 xuống sắc trầm trọng.

Lý Nhược Đồng hiện tại

Cái tên Lý Nhược Đồng thực sự được chú ý với với diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp. Ấn tượng về Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng chính là vẻ đẹp thuần khiết, cao quý và lạnh lùng. Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng được đánh giá đẹp và đúng chuẩn nhất theo nguyên tác.

Khi đang ở đỉnh cao danh vọng, Lý Nhược Đồng giảm dần tần suất đóng phim. Khi đó, báo chí đưa tin nàng Tiểu Long Nữ đang hẹn hò với đại gia Quách Ứng Tuyền và quyết định tạm gác sự nghiệp để tập trung yêu đương.

Năm 2000, khi Quách Ứng Tuyền đối diện với những khoản nợ nần chống chất và nguy cơ phá sản, Lý Nhược Đồng tuyên bố, cho dù Quách Ứng Tuyền giàu hay nghèo, cô vẫn sẽ luôn ở bên anh ấy, cô luôn tự lập về tài chính để bạn trai không bị áp lực.

Tuy nhiên, tấm chân tình của ‘nàng Tiểu Long Nữ’ không được đáp lại. Năm 2008, Quách Ứng Tuyền bất ngờ tuyên bố, ông không muốn ở bên Lý Nhược Đồng nữa. Mối tình kéo dài hơn 10 năm của cặp đôi kết thúc chóng vánh và không có lí do.

Là người đẹp nổi tiếng nhưng bi kịch không chỉ dừng lại như vậy. Lý Nhược Đồng mắc chứng vô sinh và hiện chỉ sống cùng cô con gái nuôi của mình. Từng có thời gian, Lý Nhược Đồng cảm thấy mệt mỏi và có ý tự sát.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 26/7/2010, Lý Nhược Đồng thừa nhận cô rút khỏi nghiệp diễn vì đau khổ chuyện tình yêu. Được hỏi về chuyện tình cảm đã qua, Lý Nhược Đồng gọi đó là ‘nỗi đau không thể diễn tả bằng lời’.

Hữu Anh