(PL&XH)-Thời gian qua báo chí thường xuyên đăng tải những thông tin về những bữa tiệc sex trụy lạc, gây sốc đến nỗi “tiệc sex” giờ đây đã trở thành cụm quen thuộc với cư dân mạng.

Thiếu nữ 17 và bữa tiệc sex quái đản

Mới đây, Tingting, người Trung Quốc, bị kết án 4 tháng 21 ngày tù vì đã tổ chức một bữa tiệc sex tập thể với 3 người đàn ông. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 17 của mình vào ngày 28-8, Tingting đã rủ ba người bạn mới quen là Ah Hai, Ah Bing và Xiao Yang đi hát karaoke. Tới gần sáng hôm sau, cả nhóm đưa nhau vào khách sạn. Tại đây, Tingting đã quan hệ tình dục với cả ba người đàn ông, ba người này còn thay phiên nhau quay lại cảnh hoan lạc trên bằng điện thoại.

Cảnh sex được quay lại trong điện thoại

Trong ngày hôm đó, Tingting đến salon tóc nơi họ làm việc nhưng cả ba đều không có ở đó. Cô rất tức giận và đã kể lại với bạn trai mình. Anh này đã thuyết phục cô tố cáo những người đàn ông kia đã hãm hiếp mình.

Cảnh sát nhận thấy sự khác biệt trong bản tường trình của Tingting và sau nhiều vòng thẩm vấn, cuối cùng cô cũng thừa nhận đã tự nguyện quan hệ tình dục với những người đàn ông đó.

Tiệc sex ''1 thiếu nữ, 18 đàn ông'' trên tàu hỏa

Trên các phương tiện truyền thông Đài Loan gần đây đưa tin một số cư dân mạng đã đăng tải thông tin về một bữa tiệc sex “1 thiếu nữ, 18 đàn ông” trên một chuyến tàu từ Đài Bắc tới huyện Miêu Lạt ngày 19/2.

Ngày sau đó, cảnh sát đường sắt đã bắt tay vào điều tra làm rõ sự việc. Tờ Shanghaidaily cho hay, cảnh sát thành phố Đài Bắc đã tiến hành thẩm vấn người tổ chức buổi tiệc là ông Cai và 10 trong số 18 người đàn ông bị bắt giữ sau khi những bức ảnh thác loạn của họ lan truyền trên Internet. Cai khai nhận chỉ một vài người trong số những người tham gia vào bữa tiệc truy hoan ngày hôm đó có quan hệ tình dục với “nhân vật nữ chính”, một số khác không tham gia vì lo sợ.

Ông Cai bị dẫn giải tới tòa sau khi bị bắt giữ vì hành vi vi phạm đạo đức của xã hội

Ông Cai cũng khẳng định người phụ nữ không đòi phí "quan hệ" và buổi tiệc này cũng không có tính thương mại tình dục. Ông ta chọn mời những khách nam dựa vào những thư điện tử của họ. Người phụ nữ cũng gửi thư cho Cai tình nguyện tham gia vào bữa tiệc do ông ta tổ chức.

Theo cảnh sát địa phương, Cai đã bị bắt giữ vì vi phạm đạo đức của xã hội. Cai đã phải xuất hiện tại tòa hôm 27/2 vừa qua.

Đức: Thưởng tiệc sex cho nhân viên giỏi

Tiệc sex trong giới kinh doanh Đức nhiều hơn chúng ta nghĩ.

Một công ty bảo hiểm Đức đã quyết định thưởng cho các nhân viên bán hàng giỏi của mình một phần thưởng đặc biệt có một không hai. Đó là một bữa tiệc sex với hàng chục cô gái điếm ở một spa nổi tiếng của Hungari.

Khoảng 100 nhân viên bán hàng giỏi nhất đã được mời đến bữa tiệc sex với rất nhiều nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ, hở hang và khoảng 20 gái điếm.

Bữa tiệc được tổ chức bởi một chi nhánh của công ty Ergo tại spa nổi tiếng ở Budapest, Hungari.

Không chỉ có công ty trên tổ chức tiệc sex “gái mại dâm” cho nhân viên giỏi, mà cách đây 4 năm, một công ty bảo hiểm khác của Đức có tên Hamburg Mannheimer (HMI) cũng từng dùng biện pháp này để khuyến khích nhân viên kinh doanh xuất sắc.

Monique, 32 tuổi, một gái mại dâm ở Berlin, cho biết, cô đã được thuê đến những bữa tiệc kiểu như trên một vài lần.

Những bữa tiệc sex gây sốc của Berlusconi

Ông Berlusconi đã bị buộc tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và lạm dụng tình dục. Hồi tháng 11/2011, ông đã chính thức đệ đơn từ chức, chấm dứt một thời thủ tướng kéo dài 17 năm đầy tai tiếng ở Italia.

Một trong số các bức ảnh từ những bữa tiệc "bunga bunga" được tiết lộ.

“Bunga bunga” là tên gọi để Silvio Berlusconi ám chỉ những bữa tiệc sex được tổ chức tại tư gia của mình.
Mỗi bữa tiệc sex của Thủ tướng Italia thường bắt đầu bằng bữa tối với các món sơn hào hải vị. Sau đó mới đến màn được gọi là "bunga bunga".

Màn này diễn ra trong một căn phòng giống như phòng khiêu vũ. Tại đây, các mỹ nhân bắt đầu múa thoát y, thực hiện các mày nhảy múa đầy khiêu khích và sờ soạng lẫn nhau". Tất cả họ đều vây quanh ông Berlusconi và để mặc ông này sờ soạng vào những bộ phận nhạy cảm của họ.

Cuối cùng, khi bữa tiệc chuẩn bị tàn, vị Thủ tướng 74 tuổi sẽ chọn “một hoặc nhiều hơn một mỹ nữ để vui vẻ suốt đêm”. Đổi lại, những mỹ nhân “may mắn” đó sẽ nhận được tiền bạc, những món quà đắt giá và thậm chí là ở các căn hộ thuộc sở hữu của ông Berlusconi không mất tiền.

Hoài Phương (tổng hợp)

Một trong số các bức ảnh từ những bữa tiệc "bunga bunga" được tiết lộ.