(Xã hội) - "Tang vật đã được đưa đi giám định pháp y để xác định chúng là thi thể của những đứa trẻ tử vong khi chào đời hay trong bụng mẹ" thiếu tướng cảnh sát Chawalit Prasopsin nói.

Cảnh sát Thái Lan vừa cho biết những phần thi thể của nhiều trẻ em đã được tìm thấy trong một bưu kiện được dự định đưa sang Mỹ.

Một cái đầu trẻ em, vài cái chân và “những miếng da”, bao gồm một miếng da người lớn có hình xăm lớn, đã được phát hiện sau khi các nhân viên của một công ty bưu kiện ở Bangkok tiến hành chụp quét gói hàng trên.

Ảnh minh họa.

“Chúng không phải từ một thi thể mà là nhiều mảnh nhỏ”, Thiếu tướng cảnh sát Chawalit Prasopsin nói với phóng viên hôm 16/11.

“Tang vật đã được đưa đi giám định pháp y để xác định chúng là thi thể của những đứa trẻ tử vong sau khi chào đời hay trong bụng mẹ”, ông Chawalit cho biết.

Các phần thi thể được bảo quản trong những thùng chứa dung dịch formaldehyde, nên ông Chawalit suy đoán rằng chúng có thể được dùng để sưu tập hoặc mục đích giáo dục và y tế”.

Cảnh sát cho biết đang tiến hành điều tra nhưng không tiết lộ thêm thông tin về nguồn hốc kiện hàng hoặc điểm đến của nó. Tuy nhiên, theo truyền thông địa phương, bưu kiện được gửi đến một địa chỉ ở thành phố Las Vegas.

Kinh hãi bé trai 2 tuổi bị lợn nái tấn công và ăn thịt
"Khi chúng tôi ra đến nơi, con lợn dài khoảng 80cm đang gặm nhấm đầu của Keke", anh Tsai nói.