Nghe chị gái mình nói câu đó mà Khánh điếng người lắm, anh hùng hổ lao đến phòng Vân để hỏi cho ra lẽ. Vậy nhưng vừa đến nơi thì Khánh thấy một cô gái lạ đứng ở trong phòng Vân.

Khánh và Vân yêu nhau đến nay đã được hơn 3 năm, ai nhìn vào cũng khen Khánh có số hưởng khi yêu được cô gái vừa xinh đẹp lại giỏi giang như Vân. Thú thật thì vui cũng có vui nhưng nhiều khi Khánh cũng ngán ngẩm. Mà cái nguyên nhân đó là như người ta yêu nhau thời gian ngắn đã dắt tay vào nhà nghỉ, thời đại giờ thì chuyện đó quá bình thường. Thế nhưng cứ mỗi lần Khánh gạ gẫm Vân là y như rằng bị cô từ chối.

– Em cấm anh nghĩ đến mấy cái chuyện bậy bạ ấy nhé.

– Có gì mà bậy bạ chứ? Đó là nhu cầu sinh lý bình thường mà..Ai yêu mà chả làm chuyện đó chứ?

– Nhưng mà lỡ có bầu thì sao chứ? Em không muốn bọn mình dắt nhau đi phá thai đâu, bây giờ công việc cả hai vẫn còn chưa ổn còn gì nữa.

Năn nỉ mãi không được nên Khánh cũng không thèm đòi hỏi nữa, dù giận dỗi như vậy nhưng một tý là anh lại vui vẻ vì hơn lúc nào hết anh hiểu Vân giữ gìn cái ngàn vàng của em cũng là để cho mình. Mọi chuyện cứ vậy diễn ra tốt đẹp, và hơn hết Khánh sẽ vẫn tin Vân nếu như không có chuyện khủng khiếp đó xảy ra. Mọi chuyện bắt nguồn là mấy hôm thấy Vân bận bịu công việc đến mức không có thời gian hẹn hò, đến nhà thì thấy phòng em bừa bộn không giống mọi khi.

Giat do ho ban gai thi phat hien chiec vay ngan cua em co vet la - Anh 1

(Ảnh minh họa.)

Vì yêu lâu nên Khánh cũng không ngại chuyện giặt quần áo cho bạn gái, có lẽ sẽ không có gì đáng nói nếu như lúc đó đang giặt thì Khánh chết đứng thấy một chiếc váy ngắn của bạn gái có vương lại thứ màu lạ lại thơm thơm nữa…, trong khi đó những bộ áo quần khác lại không có. Tò mò lắm nhưng thay vì Khánh hỏi rõ bạn gái thì anh bí mật giấu chiếc váy rồi đem về cho bà chị gái của mình kiểm tra thử vì dù sao cũng là đàn bà con gái nên dễ biết hơn.

Trong đầu Khánh vẫn nghĩ chắc mình suy nghĩ nhiều quá, thế nhưng vừa cầm lên chưa đầy 1 phút thì bà chị của Khánh tái mặt rồi quát lớn.

– Nếu cái này mày lấy của con Vân thì chia tau nó ngay cho tao. Mày mà không nghe thì chỉ có “đổ vỏ” cho nó mà thôi.

– Chị nói như vậy là sao? Rốt cuộc cái vết dính trên váy là gì mà chị nói như vậy. Không khéo lại hiểu nhầm cho Vân.

Giat do ho ban gai thi phat hien chiec vay ngan cua em co vet la - Anh 2

(Ảnh minh họa.)

– Nhầm gì chứ cái này tao không bao giờ nhầm. Cái vết này là con Vân nó ngủ với trai nên để lại đấy, mấy năm nó cấm triệt mày…hóa ra bên ngoài ăn vụng thế này. Nhìn nó hiền lành thế mà ghê gớm thật.

Nghe chị gái mình nói câu đó mà Khánh điếng người lắm, anh hùng hổ lao đến phòng Vân để hỏi cho ra lẽ. Vậy nhưng vừa đến nơi thì Khánh thấy một cô gái lạ đứng ở trong phòng Vân. Còn cô gái đó nhìn thấy Khánh cầm chiếc váy trên tay thì kinh ngạc.

– Ơ, chiếc váy này là của em mà..sao lại ở trong tay anh vậy?

– Cô nói như vậy là sao? Chiếc váy này của cô sao?

– Đúng vậy, em tìm cả ngày mãi không thấy đấy. Anh là bạn trai của cái Vân phải không, em là bạn cấp 3 của Vân. Hôm qua giờ em ở tạm phòng con Vân để đi tìm phòng. Đêm qua em có đưa bạn trai về đây ngủ…anh đừng có nói gì với con Vân nhé…nó mà biết em đem đàn ông về phòng là nó giết em chết.

Nghe cô bạn thân của Vân nói câu đó thì Khánh mới hiểu ra người dắt đàn ông về nhà là bạn thân của em. Cũng may Khánh chưa làm ầm lên nếu không thì hỏng mọi chuyện, có lẽ từ nay Khánh cũng sẽ giám sát bạn gái rồi tính chuyện cưới xin sớm chứ cứ lo lắng như này khổ sở vô cùng…

An Vy / Theo Thể thao Xã hội