Một giáo viên thực tập tại Singapore, vừa cho đăng tải lên facebook loạt hình ảnh sex của mình với bạn trai cùng hàng loạt điều không hay về gia đình những học sinh của mình.

Cô gái này cho rằng facebook là của cô, cô có quyền đăng tải mọi thứ mình muốn. Tuy nhiên, cô đã không để ý rằng có hàng trăm người bạn của cô đã vào đọc và cảm thấy rất bức xúc vì cách làm này rất không hay ở một giáo viên.

Cô gái này có nickname là Jane, đang là một giáo viên thực tập tại một trường tiểu học. Cô cho biết cha mẹ của một số học sinh đang làm tổn thương tinh thần cô. "Nhiều phụ huynh là giáo viên. Họ không tin vào năng lực của giáo viên thực tập, họ còn đăng tải bài tập mà chúng tôi giao cho học sinh lên facebook để thử con của mình, để đi nói xấu giáo viên", Jane bức xúc nói.

Jane đăng tải ảnh sex của mình với bạn trai lên facebook khiến dư luận phẫn nộ

Khi bạn bè Jane chia sẻ, việc cô đăng ảnh khỏa thân của cô với bạn trai sẽ làm ảnh hưởng tới những học sinh đang còn rất nhỏ, có trong list bạn bè thì nữ giáo viên thực tập này một mực phản bác: "Tôi nghĩ những học sinh 8 tuổi đó hoàn toàn đủ nhận thức để hiểu những điều này. Tôi đang rất thất vọng ở một số trường hợp, tôi nghĩ tôi có quyền riêng tư".

Jane cũng cho biết cuộc sống của một giáo viên thời nay rất nhàm chán, luôn phải "nhai đi nhai lại" ở mỗi tiết dạy của mình từ năm này qua năm khác. "Tôi nghĩ Bộ Giáo dục và Đào tạo nên nhìn ra vấn đề và xem xét lại các phương pháp đào tạo học sinh. Và hơn nữa, có nhiều giáo viên đã quá rảnh rang khi luôn xoi mói rồi nói xấu sau lưng đồng nghiệp một cách vô lý".

Ngay khi Jane liên tục trần tình trên facebook đã có thêm nhiều ý kiến chống lại cô một cách dữ dội. Bạn có nickname AdamTony... tức giận comment: "Chị là giáo viên, chị đang dạy những đứa trẻ còn trong sáng. Chị đăng ảnh khỏa thân, chỉ trích đồng nghiệp, 'nói khoáy' phụ huynh như vậy là vi phạm đạo đức nghề giáo. Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng để kiện chị. Mạng xã hội tuy rộng nhưng không phải thích làm gì cũng được, nó đang gây ảnh hưởng rất lớn đến học sinh".

Lam Anh (EVT)