Truyền thông Trung Quốc sáng nay đưa tin về vụ một giáo viên mầm non nước này ngược đãi các học sinh nhí vô cùng dã man.

Theo những hình ảnh đăng tải trên nhiều diễn đàn tại Trung Quốc, vụ việc xảy ra tại trường mầm non Chim Sẻ (TP.Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc).

Hình ảnh đầu tiên được đăng tải chính là việc một nữ giáo viên mất "khoái chí" véo tai một cậu bé khoảng 4-5 tuổi khiến cậu khóc ré và la hét vì đau đớn. "Bà la sát" này còn dùng sức mạnh kéo tai, nhấc bổng cháu bé khiến tai em đỏ tía.

Bức ảnh giáo viên Hồng bạo hành trẻ em gây căm phẫn dư luận

Bức ảnh tiếp theo là cảnh một học sinh bị "quăng" vào thùng rác, cú ném mạnh đến mức em này nằm bất động tại đó. Ngay sau khi xem tấm hình này, hàng trăm người đã gọi điện đến Sở cảnh sát thành phố Ôn Lĩnh bày tỏ sự bức xúc và yêu cầu xử lý nghiêm cô bảo mẫu này.

Một bức ảnh khác gây chấn động khi cô giáo ép một bé trai ôm hôn một bé gái như người lớn. Bên cạnh đó là hình ảnh một cậu bé khác bị dán băng dính quanh miệng vì "dám" khóc không nín.

Tiếp nhận ý kiến của người dân, ngay lập tức cảnh sát đã họp khẩn cấp và điều tra nguồn gốc của bức ảnh. Chỉ ít giờ sau, cơ quan này đã xác định người đăng tải hình ảnh một cách "hớn hở" để "khoe thành tích" là Nhan Diễm Hồng, một nữ giáo viên trường mầm non Chim Sẻ, TP.Ôn Lĩnh.

Cảnh sát tiếp cận trường mầm non và thẩm vấn cô giáo tên Hồng. Tuy nhiên, cô giáo này lại cho rằng, mình chỉ đùa cho vui chứ không có ác ý gì.

Khi khám xét máy tính và điện thoại của nữ giáo viên này, cảnh sát còn phát hiện tới hơn 700 bức ảnh bạo hành khác. Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giam Hồng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Một số bức ảnh được các diễn đàn Trung Quốc đăng tải:

Một học sinh bị quăng vào thùng rác

Cậu bé này bị dán băng dính khắp miệng

Bắt hai trẻ em hôn nhau

Cô giáo này làm việc tại trường mầm non Chim Sẻ nhưng không hề có hồ sơ hay giấy tờ gì

Lam Anh (TH)