Làm gãy ghế ở phòng học, 6 em học sinh lớp 7 bị thầy chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh bầm tím, tụ máu ở đùi.

Vừa qua, ngày 23/10, một số phụ huynh trú ở thôn Bến Ván, xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) đã gửi đơn thư tố cáo về việc con em của họ bị một thầy giáo dùng thước đánh bầm tím bắp đùi chân.

Chị Nguyễn Thị Hằng, trú ở thôn Bến Ván, xã Lộc Bổn, phụ huynh của em Ngô Đình M. học sinh lớp 7/1, trường Tiểu học và THCS Bến Ván cho biết: Tối ngày thứ 7 (ngày 22/10), khi cả nhà đang ăn cơm thì thấy em M. có biểu hiện là ngồi lệch, nghiêng mông.

“Thấy con trai ngồi bất thường, nên tôi tra khảo và phát hiện chỗ đùi sát mông cháu bị bầm tím. Cháu sợ hãi kể, đã bị thầy H. giáo viên chủ nhiệm đánh”, chị Hằng chia sẻ với PV Người đưa tin.

Giao vien gioi cap tinh danh bam tim dui hoc sinh - Anh 1

6 học sinh bị đánh bầm tím. Ảnh: PL TP.HCM

Ngoài em M. còn có thêm 5 em học sinh khác học cùng lớp bị đánh như vậy. Trong số đó, có em Võ Văn Đ., Võ Văn L., Lê Đình T., Lê Đức T. và em Võ Quốc D.

Một học sinh cho biết vào ngày thứ 7 khi lớp đang học giờ Tin học thì 6 bạn này có làm gãy một chiếc ghế. Ngay lúc đó một học sinh khác lên báo với thầy Lâm Minh H., giáo viên dạy Mỹ Thuật, chủ nhiệm lớp 7/1. Sau đó, thầy H. xuống đến lớp, gọi 6 em lên bảng, xếp hàng rồi dùng thước gỗ đánh vào đùi từng em dẫn đến bầm tím. báo PL TP.HCM đưa tin.

Liên quan đến sự việc, ông Cao Trường Sơn, Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Bến Ván cho biết, phía lãnh đạo nhà trường vừa mới nắm được sự việc. “Thầy H. mới gọi điện cho tôi và cho biết, đã lỡ tay đánh các em. Đầu tuần, tôi sẽ làm việc với thầy H. và các phụ huynh của 6 học sinh bị đánh", thầy Sơn cho hay.

Ngoài ra, thầy Sơn cho biết, bản thân thầy H. là một giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh của nhà trường, tư cách đạo đức của thầy H. bấy lâu nay đều tốt chưa từng vi phạm quy định kỷ luật gì của nhà trường.

Nguyễn Hà (t/h)