Với MC là Giáo sư Cù Trọng Xoay, chùm hài kịch mang tên "20/10 phụ nữ... cười" sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Những câu chuyện hài hước, dí dỏm, những tình huống oái oăm dở khóc dở cười do đạo diễn NSƯT Chí Trung dàn dựng cùng lỗi dẫn dắt thông minh, nhạy bén của Giáo sư Cù Trọng Xoay và nhạc sĩ Trương Quý Hải chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười không ngớt, những góc nhìn đầy thú vị và nhân văn về con người, gia đình và cuộc sống.

Giao su Cu Trong Xoay lai 'choc cuoi' chi em - Anh 1

GS Cù Trọng Xoay

“Chuyện ở đảo xa” là câu chuyện có thật tại một hòn đảo nhỏ ngoài Quần đảo Trường Sa mênh mông sóng nước, những người lính hải quân tuổi mười tám đôi mươi, quanh năm bám biển, canh giữ biên cương tổ quốc gặp phải một tình huống dở khóc dở cười: vợ thủ trưởng mang bầu tháng thứ 8, ra đảo thăm chồng trước khi về nằm ổ, nhưng ngay trong ngày đầu tiên đặt chân lên đảo, chị vợ có dấu hiệu chở dạ sắp sinh… Ba người lính hải quân: một người nhìn thấy máu là chết ngất, một người còn chưa bao cầm tay phụ nữ và cậu út của đảo thì đinh ninh mình được sinh ra từ nách sẽ phải làm gì trước ca đỡ đẻ oái oăm nơi biên cương của tổ quốc này ?

Giao su Cu Trong Xoay lai 'choc cuoi' chi em - Anh 2

Giao su Cu Trong Xoay lai 'choc cuoi' chi em - Anh 3

Một câu chuyện tình đẹp như tiểu thuyết của một anh lính thông tin tại Đảo Song Tử Tây và cô nữ dân quân “sắc nước hương trời” nơi xứ cọ đồi chè. Qua những phong “Thơ tình người lính” đầy lãng mạn, họ trao đổi thông tin, tìm hiểu và hẹn ước với nhau về tương lai với “có anh và có em”. Nhưng một sự nhầm lẫn chết người trong ngày hội ngộ đã khiến đôi trai tài gái sắc bỗng trở nên “mắt lác, chân thọt” trong mắt đối phương… Ở một thế càng gỡ càng rối, càng cố càng hỏng, đôi bạn trẻ sẽ phải làm gì để thực hiện ước mơ “một túp lều tranh hai trái tim vàng”.

Hai tiểu phẩm vô cùng hài hước này sẽ được chuyển tải bởi dàn nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ Quang Ánh, Anh Thơ, Huy Toàn, Thanh Tú, Đức Tâm, Minh Trang, Minh Cúc, Anh Quân... cùng các khách mời MC - Giáo sư Cù Trọng Xoay, nhạc sĩ Trương Quý Hải, ca sĩ Lưu Kỳ Hương - Lê Trang...

Vnmedia