VOV.VN - Buổi giao lưu diễn ra vào 9h30 phút ngày Thứ Sáu (ngày 13/3/2015) tại Tòa soạn báo Điện tử VOV (45 Bà Triệu, Hà Nội).

Năm 2015 là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia. Để đảm bảo an toàn, nghiêm túc và khách quan cho kỳ thi, cuối tháng 2/2015, Bộ Giáo dục-Đào tạo đã chính thức ban hành Quy chế thi THPT quốc gia và Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015.

Điểm mới của kỳ thi THPT Quốc gia năm nay là kết quả của kỳ thi sẽ được lấy làm căn cứ để tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng. Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký vào các trường đại học, cao đẳng tổ chức tuyển sinh riêng.

Nhằm giúp thí sinh và gia đình hiểu rõ hơn về những điểm mới của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 cũng như phương thức xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, Báo điện tử VOV sẽ tổ chức buổi giao lưu tư vấn trực tuyến về kỳ thi này với:

- PGS.TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ Giáo dục-Đào tạo)

- GS.TS Nguyễn Quang Dong, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo (Đại học Kinh tế Quốc dân).

Thời gian: 09h30 phút ngày Thứ Sáu (ngày 13/3/2015)

Địa chỉ: Tòa soạn báo Điện tử VOV (45 Bà Triệu, Hà Nội)

Ngay từ bây giờ, thí sinh và độc giả quan tâm đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, xin mời gửi câu hỏi tham gia giao lưu trực tuyến với các vị khách mời theo địa chỉ: toasoanvov.vn@gmail.com hoặc noidung@vovnews.vn./.