NTK Đỗ Mạnh Cường vừa xác nhận Hoa hậu đền Hùng 1992 - Giáng My sẽ tham gia vào show diễn của anh với vai trò MC chương trình.

Giang My se lam MC trong show Thu Dong 20016 cua Do Manh Cuong - Anh 1

Cuối tuần vừa qua, Giáng My đã có buổi làm việc với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để chuẩn bị tốt nhất cho lần xuất hiện này tại show diễn Thu Đông 2016 The Little Black Dress (Huyền thoại những chiếc đầm đen) .

Giang My se lam MC trong show Thu Dong 20016 cua Do Manh Cuong - Anh 2

Cả hai bàn bạc kỹ lưỡng về mạch chương trình cũng như phong thái, cách dẫn dắt sao cho thật phù hợp.

Giang My se lam MC trong show Thu Dong 20016 cua Do Manh Cuong - Anh 3

Trong buổi làm việc, Giáng My cũng dành thời gian trao đổi với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường về phần trang phục của cô trong show diễn. Dự kiến, Giáng My sẽ mặc 2 thiết kế: một đơn giản, nhẹ nhàng, sang trọng trên thảm đỏ và một thiết kế lộng lẫy, kiêu sa xuất hiện trên sàn diễn với vai trò MC.

Giang My se lam MC trong show Thu Dong 20016 cua Do Manh Cuong - Anh 4

Theo chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường, trang phục của Giáng My đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ được giữ bí mật đến phút chót.

Giang My se lam MC trong show Thu Dong 20016 cua Do Manh Cuong - Anh 5

Giáng My chia sẻ, cái hay trong các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường là tính ứng dụng cao, sang trọng và dễ mặc. Điểm đặc biệt trong BST thu đông lần này trên sàn diễn tất cả là màu đen nhưng các phiên bản bán tại cửa tiệm thì lại nhiều màu sắc để lựa chọn. Giáng My rất thích và tin rằng BST lần này NTK họ Đỗ tiếp tục lại đón nhận.

Giang My se lam MC trong show Thu Dong 20016 cua Do Manh Cuong - Anh 6

Giáng My được xếp vào danh sách những mỹ nhân "không tuổi" và có sức hút mạnh mẽ nhất trong các hoa hậu Việt. Phong cách thời trang tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng trong khoảng thời gian gần đây của Hoa hậu đền Hùng 1992 được khán giả, giới mộ điệu thời trang đánh giá rất cao.

Giang My se lam MC trong show Thu Dong 20016 cua Do Manh Cuong - Anh 7

Hình ảnh, phong cách, sự tự tin, bản lĩnh của Giáng My cũng là hình mẫu lý tưởng mà Đỗ Mạnh Cường hướng đến trong các thiết kế ứng dụng. Bên cạnh đó, thần sắc, cùng với giọng nói ngọt ngào, truyền cảm cũng là lý do để Đỗ Mạnh Cường mới Giáng My làm MC cho show của anh.

Giang My se lam MC trong show Thu Dong 20016 cua Do Manh Cuong - Anh 8

Show diễn Thu Đông 2016 The Little Black Dress (Huyền thoại những chiếc đầm đen) của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào lúc 7h tối ngày 9/12/2016 tại Reverside Palace, TP HCM.