(ĐSPL) - Xuất hiện trong đếm nhạc gây quỹ từ thiện cho nghệ sĩ cải lương Vũ Phong và người mẫu Duy Nhân, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My diện bộ váy hiệu sang trọng của Roberto Cavalli.

(ĐSPL) - Xuất hiện trong đếm nhạc gây quỹ từ thiện cho nghệ sĩ cải lương Vũ Phong và người mẫu Duy Nhân , Hoa hậu Đền Hùng Giáng My diện bộ váy hiệu sang trọng của Roberto Cavalli.

Tham gia chương trình đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho nghệ sĩ cải lương Vũ Phong - diễn viên Nhà hát Trần Hữu Trang đang điều trị ung thư gan và diễn viên - người mẫu Duy Nhân đ iều trị ung thư bạch cầu cấp, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã ngâm 1 bài thơ và trình bày 2 ca khúc. Mặc dù không tập trước nhưng cô vẫn phối hợp ăn ý cùng ban nhạc và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Có mặt từ rất sớm để tham gia chương trình người đẹp Giáng My với bộ váy hiệu sang trọng của Roberto Cavalli đây cũng là một trong nhũng bộ trang phục nằm trong sưu tập mới của hãng này. Bộ trang phục đã tôn lên vóc dáng ngọc ngà của hoa hậu. Phối hợp với Túi Chanel limited cực độc cùng trang sức và màu son quyến rũ phù hợp với thời trang dạ tiệc trong những ngày chớm đông hoa hậu Giáng My đã thu hút mọi ánh nhìn.

Tham gia chương trình có rất nhiều người đẹp và hoa hậu đến tham dự, Giáng My cũng hội ngộ nam ca sĩ Quang Dũng trong chương trình lần này.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm hình ảnh của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trong đêm gây quỹ từ thiện:

HÀ LINH

Xem thêm video clip : Không thể rời mắt với màn trình diễn vũ đạo cực ấn tượng