(Tin tức pháp luật) - Sau khi có thai với bạn trai và bị hắn bỏ đi, người phụ nữ đã vừa giận vừa thương, lo cho cha mẹ nên bước chân vào nghề làm gái.

Hot girl bán dâm: Khởi tố vụ án và bị can Vì sao hoa khôi bán dâm nghìn đô không khóc?

Sáu kể cho tôi nghe câu chuyện tình đầu, và đó cũng là nguyên nhân đẩy đưa Sáu vào con đường này.

rong lúc đi làm thuê, Sáu đã gặp một chàng trai quê ngoài Bắc. Không bao lâu, trái tim Sáu bị rung động bởi sự săn sóc của người con trai ấy. Không một chút nghi ngờ hay đắn đo, cô đã tình nguyện hiến dâng cái ngàn vàng cho người yêu sau nhiều lần người yêu “đòi hỏi”.

Người phụ nữ sau những tháng ngày “làm vợ khắp người ta”

Gần một năm sau, cái gì đến cũng phải đến, Sáu đã mang thai. Cô cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ đến việc mình sẽ được làm mẹ và một đứa bé sẽ chào đời và cô đã bàn với người yêu việc đăng ký kết hôn để chuẩn bị cho việc sinh con. Nhưng sau nhiều lần bàn chuyện cưới xin, Sáu đều nhận được sự im lặng.

Rồi đến một ngày đầy cay đắng khi sáng dậy người yêu đã bỏ đi biệt tăm, thay vào đó, một lá thư mặn đắng để lại trong chiếc giỏ xe của Sáu. Vừa giận bạn trai, vừa thương và lo cho mẹ, Sáu đã chặc lưỡi đưa chân, đề rồi chính cô đã phải tìm cho mình một lối thoát là trở thành một cô gái bán dâm.

Sáu chia sẻ: “Lần đầu tiên không bao giờ quên đối với em. Đấy là lần đầu tiên em “làm gái” cho một vị khách đã ngà rượu. Em đã nghiến răng để vượt qua cái lần đầu tiên ấy để được ông khách boa cho 50.000đ.

Sau vài lần tiếp khách, em nghĩ rằng sẽ cố gắng làm một thời gian để kiếm tiền nuôi con và trả nợ cho mẹ. Đến một lúc nào đó thì cô sẽ “bỏ nghề. Nhưng rồi chẳng hiểu vì sao em cứ trượt mãi trên con đường ấy! và không thể nhấc chân ra được.

Mấy chục năm hành nghề, Sáu đã 7 lần bị bắt và bị đưa đi trại phục hồi nhân phẩm. Nhưng chỉ được một thời gian Sáu lại ra đứng đường, rồi lại bị bắt. Vòng quay số phận cứ thế luẩn quẩn mãi.

Theo lời người phụ nữ này kể, sau mấy lần bị truy quét, Sáu vẫn đứng đường, nhưng cái giá ban đầu giờ chẳng còn nữa vì người ta chê già, chê xấu. có những lần tàu nhanh, Sáu chỉ lấy 20.000 đồng đủ cho một đĩa cơm bình dân lót dạ buổi tối.

Trả thù chồng, vợ bỏ nhà về Hà Nội làm gái bán dâm

Đây không phải là lần đầu tiên một phụ nữ bán dâm tâm sự thật về hoàn cảnh, nguyên nhân đẩy họ đến con đường này.

Trước đó một gái bán dâm cũng từng tâm sự làm nghề này để trả thù chồng. Ngày 15/8, quán cà phê Tròn bị bắt quả tang ba đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Bùi Thị T, 24 tuổi, trú tại tỉnh Hòa Bình tâm sự: “Làm cái việc nhơ nhớp này chả ai thích thú gì, lúc nào cũng bị khinh rẻ và coi thường, kể cả những người đàn ông đến để mua vui chị ạ! Nhưng em vẫn làm, một phần vì kiếm tiền, nhưng phần lớn là vì muốn trả thù thằng chồng em...”

T kể đã lấy chồng được một thời gian nhưng chưa có con. Chồng T không có công ăn việc làm, suốt ngày ở nhà tụ tập với đám chơi bời, quậy phá, người cùng xã, rồi lại rượu chè. Mỗi lần rượu xong, hắn lại về nhà và chửi bới, trách móc T là đần độn, không kiếm ra tiền.

Ban đầu, T cam chịu, nhẫn nhịn nhưng sau dần không chịu đựng được thì vùng lên cãi lại, và thứ mà cô nhận được là những trận đòn của gã chồng trẻ người non dạ.

“Lúc đầu em cũng băn khoăn lắm, vì nghĩ công việc này cũng chả tốt đẹp gì. Nhưng nghĩ đến thằng chồng em, thì em lại không thể chịu đựng được. Nó đánh em thì để cho thằng đàn ông khác nó nâng niu em...” – T nói.

Thu Thảo (Tổng hợp)