- Trong tuần thứ ba của Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách, thí sinh Ngọc Mai ném dép về phía BGK và vứt quần áo lung tung khiến giám khảo Lê Minh Ngọc giận dữ.

Tuần thứ ba của Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách mang đến thử thách làm việc khắc nghiệt trong môi trường lạnh âm 10 độ C. Giám sát 11 đội thi là chuyên gia trang điểm Nam Trung , stylist Lê Minh Ngọc và người mẫu Chà Mi.

Trong quá trình thực hiện thử thách, nhóm thí sinh Ngọc Mai - Thùy Trang - Bảo Kim dù kết thúc phần thi sớm nhất nhưng vô tình khiến giám khảo Lê Minh Ngọc tức giận.

Giam khao Viet noi gian vi bi thi sinh cau tha, nem dep truoc mat - Anh 1

Ngọc Mai (ngoài cùng bên phải) cùng hai đồng đội Thùy Trang, Bảo Kim hoang mang khi biết đã vô tình làm giám khảo tức giận.

Trong suốt phần thi, stylist Lê Minh Ngọc đã giữ im lặng với sắc mặt lạnh lùng. Khi phần chụp ảnh đã kết thúc, anh gọi các thành viên trong nhóm đến và nói lí do khiến anh tức giận.

Giam khao Viet noi gian vi bi thi sinh cau tha, nem dep truoc mat - Anh 2

Giám khảo Lê Minh Ngọc nghiêm khắc dạy bảo thí sinh vì hành vi thiếu chuyên nghiệp.

Theo đó, stylist Lê Minh Ngọc cảm thấy bị xúc phạm khi thí sinh Ngọc Mai vô tư ném dép về phía mình. Đồng thời, anh cũng chê trách thái độ làm việc cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp của cô khi vứt áo của người mẫu lung tung dưới sàn.

Với Ngọc Mai, sau khi biết lí do khiến giám khảo phật lòng đã cúi đầu xin lỗi và cho biết trong lúc gấp gáp đã vô ý vứt dép để chạy lên bục giúp đỡ đồng đội.

Đây chính là nguyên nhân khiến giám khảo Lê Minh Ngọc rất tức giận, cho rằng các thí sinh thiếu chuyên nghiệp. Chưa kể đến việc stylist làm hỏng băng đá hình người tuyết trong nhà lạnh, dẫm chân lên áo khoác chống rét của người mẫu.

Giám khảo Lê Minh Ngọc đã phải gọi stylist Ngọc Mai và trang điểm Thùy Trang để nghiêm khắc rút kinh nghiệm và dừng lại phần thi sớm dù chỉ chụp được vài shoot hình.

Giam khao Viet noi gian vi bi thi sinh cau tha, nem dep truoc mat - Anh 3

Play

Phần chụp hình của nhóm Ngọc Mai - Thùy Trang - Bảo Kim.

Mặc dù bị đánh giá là một giám khảo nghiêm khắc nhưng Lê Minh Ngọc đã đem lại nhiều lời khuyên hữu ích như loại bỏ nhưng phụ kiện, chi tiết dườm dà, thừa thãi để giúp người mẫu tạo dáng tốt hơn trong phần thi của mình. Nhiều người mẫu khá thụ động trong cách tạo dáng cũng làm ban giám khảo phải trực tiếp đứng trên băng đá để thị phạm.

Giam khao Viet noi gian vi bi thi sinh cau tha, nem dep truoc mat - Anh 4

Stylist hướng dẫn người mẫu tạo dáng.

Giam khao Viet noi gian vi bi thi sinh cau tha, nem dep truoc mat - Anh 5

Người mẫu chịu cái rét -10 độ C trong nhà lạnh.

Cũng trong buổi chụp hình này, thí sinh Phước Cường đã bức xúc cho rằng Vĩ Nhân đã “ăn cắp” ý tưởng và chất liệu trang phục của mình.

Giam khao Viet noi gian vi bi thi sinh cau tha, nem dep truoc mat - Anh 6

Play

Phước Cường tố Vĩ Nhân “đạo” ý tưởng.

Trước lời “cáo buộc” của Phước Cường, Vĩ Nhân cho rằng đó là việc trùng ý tưởng chứ và việc sử dụng chất liệu nylon là anh đã thống nhất với nhóm từ trước chứ không phải đợi đến buổi chụp hình mới mang trang phục lên.

Đinh Thủy