Trong các chương trình truyền hình thực tế, các giám khảo có một vai trò cực kỳ lớn. Bộ ba của Vua đầu bếp (Master Chef) cũng vậy và họ còn có những nét hấp dẫn khán giả rất đặc biệt và khác biệt…

Họ là ai?

3 gương mặt ấn tượng Graham Elliot, Jow Bastianich, Gordon Ramsay tạo thành bộ ba giám khảo hoàn hảo cho cuộc thi Vua đầu bếp.

Graham Elliot sinh năm 1977. Anh là đầu bếp của khách sạn 4 sao trẻ nhất nước Mỹ. Anh mập mạp và thân thiện.

Joe Bastianich sinh năm 1968, là chủ của 20 nhà hàng Italia ngon nhất nước Mỹ, chủ nhân của 12 ngôi sao chứng nhận chất lượng. Anh luôn trông rất nghiêm túc.

Gordon Ramsay là người Scotland, một “siêu đầu bếp” đích thực, sở hữu 28 nhà hàng trên khắp thế giới. Ông đã được Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sỹ (giống như Alex Ferguson vậy) và được coi là “niềm tự hào của Scotland”.

Trong chương trình Vua đầu bếp, Gordon Ramsay tự tin cho rằng: “không ai hiểu về ẩm thực như tôi”.

Bộ ba kiêu ngạo nhưng không ngại thừa nhận sai lầm

3 người tài năng, 3 tính cách khác nhau và luôn rất "kiêu". Họ luôn có những nhận xét sắc bén, đôi khi khiến thí sinh bị “sốc”. Tuy kiêu ngạo là thế nhưng họ không ngại thừa nhận sai lầm.

Ví dụ, trong một phần thi, sau khi đã loại 1 thí sinh, Graham Elliot nếm thử lại món ăn, thấy mình sai, anh đích thân ra tận phòng chờ trao lại chiếc tạp dề cho thí sinh đó.

Hay như Gordon Ramsay, nhận thấy một thí sinh nào đó có tiềm năng, anh sẵn sàng đứng ra bảo lãnh và hứa với hai giám khảo còn lại rằng: “Tôi hứa sẽ giúp anh ấy tiến bộ".

Chính bộ ba này tạo nên sự kịch tính cho chương trình, đẩy các thí sinh tới cực điểm của cảm xúc, qua đó giúp họ bộc lộ hết cảm xúc và khả năng của mình.

Chương trình Master Chef (Vua đầu bếp) phiên bản Mỹ và được Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện lồng tiếng Việt đang được phát sóng vào 20h40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư. Mời quý vị đón xem?

Tin, bài liên quan:

Master Chef: Không chỉ là một "món ngon"…

Tác giả : T.C

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Giám khảo Master Chef: Kiêu ngạo nhưng biết sửa sai...

Ý kiên của bạn