Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam cho biết sẽ giảm 50% cước chuyển phát cho sản lượng phát sinh trong ngày diễn ra sự kiện thương mại điện tử quan Online Friday vào thứ Sáu 2-12-2016.

Giam 50% cuoc chuyen phat trong chuong trinh Online Friday - Anh 1

Chương trình ưu đãi này dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã được Ban tổ chức chấp thuận. Bên cạnh đó, những khách hàng có phát sinh sản lượng kinh doanh online trong Ngày mua sắm trực tuyến 2016 lớn cũng được hưởng các chính sách ưu đãi khác.

Đến nay, đã có 200 doanh nghiệp đăng ký, lựa chọn Bưu điện Việt Nam là doanh nghiệp chuyển phát hàng hóa của chương trình Online Friday 2016. Để chuẩn bị, Bưu điện Việt Nam tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, mở rộng kho bãi, tăng cường phương tiện vận chuyển, nâng cao năng lực và chất lượng thu gom, chuyển phát.

Đồng thời, Bưu điện Việt Nam bảo đảm tốt nhất về thời gian toàn trình đối với các bưu gửi; phát triển các ứng dụng cho phép khách hàng tra cứu định vị bưu gửi trên cổng thông tin http://www.vnpost.vn, triển khai hệ thống GPS cho phương tiện vận chuyển...

Châu Anh