Sáng 26-8, tại Hà Nội, Báo Nhân Dânphối hợp Tổng cục Thể dục - Thể thao; Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đác Lắc tổ chức họp báo giới thiệu về Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 32 tranh Cúp PV - Đạm Cà Mau năm 2014.

Giải có sự góp mặt của hơn 100 vận động viên (VĐV), đến từ 14 đoàn của các tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước nhằm kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Giải diễn ra từ ngày 6 đến 10-9 tại TP Buôn Ma Thuột (Đác Lắc). Tổng cơ cấu giải thưởng là 195 triệu đồng. Các VĐV sẽ tranh tài ở bảy nội dung, gồm: đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam -đơn nữ, đôi nam - đôi nữ và đôi nam nữ.

Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân hằng năm là giải đấu uy tín và đã có truyền thống hơn 30 năm. Giải đã động viên, phát triển phong trào bóng bàn trên cả nước; qua đó kiểm tra, đánh giá chất lượng VĐV, công tác huấn luyện, đào tạo các VĐV nói chung và các VĐV xuất sắc nói riêng của cả nước, từ đó xác định các tiêu chuẩn, tiêu chí tuyển chọn cho đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu lớn trong khu vực và trên thế giới.

Giải do Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau -đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tài trợ.

PV